ข่าวเด่นวันนี้

:

สาว 18 ถูกเพื่อนชาย 2 คนมอมยาข่นขืน ถูกตราหน้าว่าโกหก ไม่กล้าไปโรงเรียน

       สาว 18 ถูกข่มขืน

    ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน วานนี้  (11 ส.ค. 65) นางศรี (นามสมมติ) อายุ 62 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวว่าหลานสาว คือ น.ส.ใจ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ถูกเพื่อนชายห้องเดียวกัน 2 ใน 5 คนข่มขืนกระทำชำเราหลังจากไปนั่งดื่มแอลกอฮอล์และพูดคุยเรื่องเรียนต่อที่บ้านแห่งหนึ่ง ต่อมาได้แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่คดีไม่คืบหน้า มิหนำซ้ำถูกกลุ่มเพื่อนในห้องชั้นเดียวกันมองด้วยสายตาดูหมิ่น ซึ่งคู่กรณีชายทั้ง 2 คนพูดจาข่มขู่ว่าจะแจ้งความกลับ จนไม่กล้าไปโรงเรียน สภาพจิตใจย่ำแย่มาก

   นางสาวใจ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ปกติแล้วตนอาศัยอยู่กับยาย ส่วนแม่และสามีใหม่ของแม่อยู่บ้านใกล้ๆ กัน วันเกิดเหตุคือวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่มเศษ นายเอ (นามสมมติ) เพื่อนในห้องได้ชักชวนไปบ้านของนายเอ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านตนเองประมาณ 100 เมตร และรู้จักกันภายในครอบครัวอย่างดี เคยไปมาหาสู่ประจำ ซึ่งมีเพื่อนห้องเดียวกันอยู่อีก 4 คนรวมเป็น 5 คน จึงขออนุญาตยายออกไปหา

ถูกเพื่อนข่มขืน

   แต่พอไปถึงมีเพื่อนในห้องเรียนเดียวกัน คือ นายเอ นายบี นายซี (ทั้ง 3 คนอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน) ส่วนนาย ก. และนาย ข. (เพื่อนต่างหมู่บ้าน) กำลังนั่งดื่มสุรากันอยู่ ตนก็นั่งดื่มด้วยและคุยเรื่องเรียนกันว่าจะไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยไหนดี สักพักตนรู้สึกมึนศีรษะมาก หนาวและไม่มีแรง จู่ๆ นาย ก.และนาย ข.ได้ลากตนไปที่ลานมันและได้ทำการล่วงละเมิดตน ซึ่งตอนนั้นตนไม่มีสติและได้อาเจียน จากนั้นก็พาตนกลับเข้าไปในบ้านและทั้ง 2 คนยังมาล่วงละเมิดตนต่ออีกโดยที่ตนไม่มีแรงขัดขืน 

   ภายหลังถูกนำมาทิ้งไว้ที่ตู้เติมน้ำมันข้างบ้าน ซึ่งตนนอนไม่มีสติ กระทั่งยายมาพบ กระทั่งเย็นวันที่ 28 กรกฎาคม หลานอาการดีขึ้นจึงเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟัง จากนั้นจึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านแยง อ.นครไทย นำไปตรวจร่างกายผลตรวจพบว่าอวัยวะเพศถูกล่วงละเมิด แต่ไม่พบคราบอสุจิ ต่อมาตำรวจเรียกกลุ่มเพื่อนทั้ง 5 คนเข้ามาสอบปากคำ แต่ทั้งหมดให้การปฏิเสธแถมกล่าวหาว่าหลานของตนไปมีอะไรกับใครมาไม่รู้ ถือขวดเหล้าเดินเมามาที่บ้านเท่านั้น

มอมยาข่มขืน

   ยายศรีบอกอีกว่า ตอนนี้สภาพจิตใจหลานย่ำแย่มาก หลังจากเกิดเรื่องไปโรงเรียนวันแรกวันอังคารที่ผ่านมา ก็ร้องไห้กลับมา บอกเพื่อนๆ ในห้องไม่มีใครเชื่อ เพื่อนในกลุ่มก็ไม่คุยด้วย แถมตัวคู่กรณี 2 คนมองด้วยสายตาข่มขู่ ครูประจำชั้นก็โทร.หายายว่าควรให้ไปเรียนให้จบ ทำให้ตอนนี้หลานสาวตนนั่งซึม ไม่ค่อยพูดค่อยจา บางเวลาก็นั่งร้องไห้ ไม่ยอมไปโรงเรียน ทั้งๆ ที่เรียนอยู่ ม.6 แล้ว อีกเทอมเดียวก็จะจบ ก็ยังไม่รู้ว่าจะเอาอย่างไรดี อยากขอความเป็นธรรม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: