ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) หนุ่มเมาคลั่งกระทืบน้า เอาถังขยะทุ่มใส่ไม่ยั้งจนสลบกลางถนน

เมาคลั่ง

ผู้สื่อข่าวภูมิภาคได้รับการร้องเรียน จากชาวบ้านโคกเพชร หมู่ 4 ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ว่ามีชายเมาคลั่งโวยวาย ชอบหาเรื่องทำร้ายร่างกายคนในหมู่บ้าน ล่าสุดก็ได้ก่อเหตุกระทืบน้าชายของตัวเอง ทั้งยกถังขยะขนาด 200 ลิตร ทุ่มใส่ศีรษะ และลำตัวของชายคนหนึ่งซ้ำๆ แบบนับครั้งไม่ถ้วน จนน้าสลบเหมือดกลางถนน

 

กล้องวงจรปิดของร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างในหมู่บ้าน สามารถบันทึกภาพขณะที่ชายเมาคลั่งทำร้ายคนได้อย่างชัดเจน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ของวันที่ 13 ส.ค.65 ที่ผ่านมา นอกจากนั้นวันเดียวกันชายคนดังกล่าวยังได้ทำร้ายชาวบ้านที่ปั่นจักรยานผ่านหน้าบ้าน จนได้รับบาดเจ็บต้องเข้า รพ.อีกด้วย ซึ่งชาวบ้านที่ถูกทำร้ายบาดเจ็บได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ประโคนชัย

กระทืบน้า

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตามที่ชาวบ้านร้องเรียน พบว่าจุดเกิดเหตุ คือบริเวณถนนหน้าร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างในหมู่บ้าน สอบถามชาวบ้านก็ให้ข้อมูลว่าผู้ที่ก่อเหตุตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด คือนายตูม อายุประมาณ 35 ปี ส่วนคนที่ถูกทำร้ายโดนถังขยะทุ่มใส่ คือ นายยงค์ อายุ 56 ปี เป็นน้าของผู้ก่อเหตุเอง


เดินทางไปยังบ้านน้าหลานที่ปรากฏในคลิป พบว่าบ้านปิดไม่มีใครอยู่ แต่บริเวณหน้าบ้านพบขวดเหล้ากองอยู่จำนวนมาก สอบถามชาวบ้านทราบว่าทั้งคู่ ไปรับจ้างจับไก่ในฟาร์มที่โคราชอีก 1 อาทิตย์กว่าจะกลับมา ชาวบ้านบอกว่า 2 คนนี้ดื่มเหล้าเมาแล้วก็จะทะเลาะกันประจำ นายตูม เวลาเมาถ้าเขาไม่พอใจใครก็จะหาเรื่องทำร้าย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หาแนวทางดำเนินการด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: