ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวประเพศสองสุดผวา! พบชายแปลกหน้าเดินวนหน้าบ้าน ซ้ำเกาะรั้ว อ้างถูกนัดมามีเซ็กซ์

 ผวาพบชายแปลกหน้า

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 17 ส.ค. 2565 นายกรกนก เกษเนตร อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง เจ้าของบ้านเช่าย่าน ซ.ประชาสัมพันธ์ 2 ถ.ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมเพื่อนสาว เดินทางนำหลักฐานคลิปวิดีโอ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ กรณีถูกชายแปลกหน้า มีลักษณะไม่น่าไว้ใจเดินป้วนเปี้ยนแถวบริเวณรั้วหน้าบ้าน อีกทั้งพยายามจะเปิดประตูรั้วเข้ามาข้างใน อีกทั้งยังมีการพูดจาก่อกวน จนทำให้เจ้าตัวเกิดความหวาดผวา และเกรงว่าจะถูกชายคนดังกล่าว บุกเข้ามาทำร้ายตัวเองและคนในบ้านที่มีทั้งเด็กเล็ก และคนแก่อาศัยอยู่

 

ผวาพบชายแปลกหน้า

 

      จากการสอบถาม นายกรกนก เล่าว่า ตนเกิดความหวาดระแวง จากการที่ถูกชายแปลกหน้า ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน มีลักษณะอาการเหมือนคนเมาสุรา หรือเมายา มาเดินป้วนเปี้ยนวนเวียนอยู่หน้าบ้าน ตลอดช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ล่าสุดที่ช่วงบ่ายวานนี้ (16 ส.ค.) ชายคนดังกล่าวก็ได้เดินมาที่ประตูหน้าบ้าน แล้วเกาะลูกกรงรั้ว ก่อนจะพยายามเปิดประตูรั้วเข้ามาในบ้าน ขณะนั้นตนกับแม่กำลังนั่งอยู่หน้าบ้านข้างในรั้ว เมื่อตนเห็นชายคนดังกล่าวพยายามจะเดินเข้ามา ก็ได้ถามชายคนดังกล่าวว่ามาหาใคร ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ตอบว่ามาหาตน ทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

 

ผวาพบชายแปลกหน้า

 

      จากการตรวจสอบบริเวณถนนช้างคลาน พบชายคนดังกล่าวเดินอยู่ริมถนนละแวกบ้านผู้เสียหาย สวมเสื้อสีแดง กางเกงขายาวสีขาว ชุดเดียวกับที่อยู่ในคลิปวิดีโอ จากการสอบถาม ชายคนดังกล่าวเปิดเผยว่า ตัวเองชื่อแม็กซ์ อายุ 47 ปี พูดจาวกวนคล้ายคนเมาสุรา ยอมรับว่าพยายามเข้าไปบ้านหลังดังกล่าวจริง อ้างว่ารู้จักกับสาวประเภทสองซึ่งนัดให้เขาไปหาที่บ้านเพื่อมีเพศสัมพันธ์กัน

 

ผวาพบชายแปลกหน้า

 

      ชายคนดังกล่าวบอกอีกว่าไม่มีบ้านอยู่เป็นหลักแหล่ง เพราะเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าคนตายที่บริเวณประตูท่าแพเมื่อ 17 ปีก่อน เพิ่งออกจากคุกมาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เมื่อก่อนมีบ้านอยู่ย่านถนนช้างคลาน จึงมาเดินเตร็ดเตร่อยู่บริเวณนี้

 

ที่มา : chiangmainews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: