ข่าวเด่นวันนี้

:

สลด! หนุ่มเมียนมาสะดุดขาวัวล้ม ซวยซ้ำรถขยะทับร่างดับ

รถขยะเหยียบร่างดับ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 ส.ค. 2565 ร.ต.อ.บุญเลิศ ทิพย์ศรีบุตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.แม่สอด จังหวัดตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ 6 ล้อบรรทุกขยะ เหยียบคนเลี้ยงวัวเสียชีวิตบนถนนทางเข้าบ่อทิ้งขยะ หมู่ที่ 10 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพหลายหน่วยงาน

      ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งกลางชุมชน พบรถบรรทุก 6 ล้อเก็บขยะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 80-9968 ตาก จอดอยู่ริมถนน ที่ล้อซ้ายหน้ารถมีรอยเฉี่ยวชน ภายในรถพบนายนพดล อินวรรณวงษ์ อายุ 37 ปี เป็นคนขับรถบรรทุก อยู่ในสภาพตกใจ ยืนรอให้การกับตำรวจ

 

รถขยะเหยียบร่างดับ

 

 

      ใกล้กันพบฝูงวัวหลายสิบตัวบนถนน บริเวณกลางถนนพบร่างนายเส่ตอง ไม่มีนามสกุล อายุ 52 ปี คนเลี้ยงวัว สัญชาติเมียนมา นอนแน่นิ่งอยู่ใต้รถบรรทุกขยะ หายใจรวยริน สภาพลำตัวกระดูกหักหลายท่อน หน่วยกู้ชีพพยายามปั๊มหัวใจช่วยยื้อชีวิต แต่นายเส่ตองอาการสาหัส และเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ

      ต่อมานางเอเตโม อายุ 30 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ซึ่งมีบ้านห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 100 เมตร รีบวิ่งมาดูสามี และร้องไห้โฮแทบจะขาดใจ เมื่อเห็นสามีเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ต้องเข้าไปดูแลปรับสภาพจิตใจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจจุดเกิดเหตุพร้อมสอบสวนพยานหลายคนที่เห็นเหตุการณ์สยองในครั้งนี้

 

รขยะเหยียบร่างดับ

 

      จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเป็นเวลาใกล้พลบค่ำ นายเส่ตอง ซึ่งมีอาชีพเลี้ยงวัวแดง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่ระหว่างเดินต้อนฝูงวัวแดงฝูงใหญ่กว่า 50 ตัว มุ่งหน้าไปที่คอกวัวของนายจ้าง และต้องเดินผ่านถนนใจกลางหมู่บ้าน ซึ่งเป็นทางคับแคบ

      เมื่อผู้ตายต้อนวัวมาถึงทางโค้งในจุดเกิดเหตุ มีวัวหลายตัวเดินแตกฝูงไปกลางถนนกีดขวางทางจราจร ผู้ตายจึงรีบวิ่งไปต้อนวัวให้พ้นถนน แต่ปรากฏว่าขาของผู้ตายไปเกี่ยวกับขาวัวและสะดุดล้มลงไปนอนกลางถนน เป็นจังหวะเดียวกับที่รถบรรทุกขยะขนาดใหญ่ขับตามหลังฝูงวัวมา ทำให้ล้อซ้ายทับร่างผู้ตายที่ล้มอยู่บนถนน ท่ามกลางคนเห็นเหตุการณ์จำนวนมากต่างหวีดร้องด้วยความตกใจ

      เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวพนักงานขับรถขยะ พร้อมผู้ช่วยคนขับรถ รวม 3 คน ไปสอบสวนที่ สภ.แม่สอด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : ข่าวสด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: