ข่าวเด่นวันนี้

:

จยย.พาสาวซ้อน ย้อนศรประสานงากระบะร่างกระเด็น ปั๊มหัวใจสุดยื้อชีวิต

 จยย.พาสาวซ้อน ย้อนศรประสานงากระบะร่างกระเด็นเสียชีวิต

     เมื่อเวลา 03.20 น.วันที่ 20 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ร.ต.อ.คีรีเอก บุญมงคล รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ พุ่งชนรถกระบะมีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต บริเวณปากซอยลาดปลาเค้า 72 ถนนลาดปลาเค้า แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพเอรวัณ สำนักการแพทย์ กทม. แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพลฯ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

     ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนที่ไม่ได้มีขอบกั้นทาง แต่แบ่งเลนสวนกัน 2 เลน บริเวณกลางถนนพบรถกระบะตู้ทึบ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒย 5078 กทม. สภาพหน้ารถและฝากระโปรงยุบเสียหาย ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง สภาพมีเลือดไหลออกปากจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่ง รพ.เปาโลเกษตร ทราบชื่อ น.ส.วัลย์นภัสร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี

จยย.พาสาวซ้อน ย้อนศรประสานงากระบะร่างกระเด็นเสียชีวิต

     นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย คนขับเป็นผู้ชาย มีสภาพกะโหลกศีรษะยุบอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพฯจึงรีบช่วยเหลือปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ นายอุลัย พุ่มจันทร์ อายุ 35 ปี สภาพสวมเสื้อยืดแขนยาว สีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ ขายาว มีบาดแผลกะโหลกศีรษะยุบ

     ห่างออกไปพบประมาณ 2 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นเอ็กซ์แม็กซ์ 300 สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 ขอ4821 กทม.สภาพล้มคว่ำหน้ารถพังยับ และโช้คอัพคู่หน้าหักงอ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จยย.พาสาวซ้อน ย้อนศรประสานงากระบะร่างกระเด็นเสียชีวิต

     จากการสอบสวน นายเทิดภูมิ คำใส อายุ 22 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถไปรับแฟนสาวเพื่อไปรับทานอาหาร โดยขับรถมาตามถนนลาดปลาเค้า เพื่อมุ่งหน้าถนนรามอินทรา

     เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุตนเห็นรถจยย.คู่กรณี โดยมีผู้ชายเป็นคนขี่และมีหญิงสาวนั่งซ้อนท้าย ขับขี่มาด้วยความเร็วสวนทางอยู่กลางถนน ตนจึงขับชลอความเร็วรถลง เพื่อให้รถจยย.คันดังกล่าวขี่หลบเข้าทางปกติ แต่รถจยย.ก็ยังบิดเร่งเครื่องขับย้อนศร ทางพุ่งมาชนประสานงาเข้าอย่างแรง ทำให้หญิงสาวคนที่นั่งซ้อนท้ายร่างกระเด็น กระแทกฝากระโปรงหน้ารถได้รับบาดเจ็บ

จยย.พาสาวซ้อน ย้อนศรประสานงากระบะร่างกระเด็นเสียชีวิต

     ส่วนผู้ชายคนขับขี่ศีรษะฟาดหน้ารถ และร่างกระเด็นกระแทกพื้นถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาบริเวณที่เกิดเหตุ 

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้แจ้งดำเนินคดีกับฝ่ายใด อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน ก่อนสรุปสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: