ข่าวเด่นวันนี้

:

น้องสุดช็อก! ตื่นเช้ามาเปิดร้าน ผงะเจอพี่ชายผูกคอดับ พบเขียนพินัยกรรมทิ้งไว้

หนุ่มใหญ่ผูกคอดับ 

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 05.50 น. วันที่ 6 ก.ย.65 ร.ต.อ.บุญมา ทาทอง ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนผูกคอตายที่บริเวณ 4 แยกร้านสหกรณ์เก่า ใกล้คลินิกแพทย์เมืองตราด ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัย สมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด

 

หนุ่มใหญ่ผูกคอดับ

 

      ที่เกิดเหตุเป็นอาคารตึก 2 ชั้น ด้านล่างเปิดเป็นร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในบ้านที่บริเวณห้องน้ำ พบศพผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชาย ใช้เชือกผูกเปลสีแดง ผูกคอกับคานประตูห้องน้ำ ทราบชื่อว่า นายอนันต์ อับดุลเลาะห์ อายุ 60 ปี จึงให้อาสาสมัครนำลงมาวางกับพื้น รอแพทย์เวร รพ.ตราดมาชันสูตรศพ ในบ้านยังพบกระดาษขนาดเอ 4 จำนวน 3 แผ่น เขียนข้อความทำเป็นพินัยกรรม มอบทรัพย์สมบัติของตนเองให้กับญาติ โดยมีลายเซ็นและประทับตาลายนิ้วมือกำกับทุกหน้า ลงวันที่ 6 ก.ย.2565

 

หนุ่มใหญ่ผูกคอดับ

 

      จากการสอบถาม น้องชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกตินายอนันต์ จะพักอยู่เพียงลำพัง เป็นโสด ไม่มีภรรยา มีทรัพย์สมบัติมากมาย แต่ด้วยความเหงาไม่มีอะไรทำ จึงมาเปิดร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และน้องๆ จะมาคอยดูแลนายอนันต์ทุกวัน เช้าวันนี้มาดูนายอนันต์ที่บ้านเกิดเหตุเห็นว่านายอนันต์ปกติจะตื่นตีห้า แต่บ้านยังปิดยู่ จึงเปิดประตูเข้าไปและพบนายอนันต์ ผูกคอเสียชีวิตไปแล้วดังกล่าว คาดว่านายอนันต์ น่าจะเครียดกับการใช้ชีวิตอยู่คนเดียว เพราะปกตินายอนันต์ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินเพราะมีเงินและสมบัติเพียงพออยู่แล้ว จึงไม่แน่ใจว่าอะไรเป็นสาเหตุให้นายอนันต์ผูกคอตายในครั้งนี้

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: