ข่าวเด่นวันนี้

:

เศร้ากลางงานศพ วิญญาณ 'น้องน้ำฝน' สิงร่างน้า ร่ำไห้ขอชีวิต บอกร้องขอชีวิตแล้วแต่ยังถูกยิง

ช็อกวิญญาณ 'น้องน้ำฝน' เหยื่อเสี่ยต้อย เข้าสิง ร่ำให้ขอชีวิต

     เมื่อวันที่ 9 กันยายน ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานความคืบหน้ากรณี นายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือ ต้อย อายุ 42 ปี ยิง 3 นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนพนมเบญจา จ.กระบี่ เสียชีวิต ล่าสุดเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดกระบี่เปิดเผยว่า นายธีรศักดิ์ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำเป็นคืนแรก หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนำมาฝากขังที่ศาลจังหวัดกระบี่เมื่อวานนี้ เจ้าตัวนอนสงบดี ไม่มีอาการโวยวาย หรือหลอนใดๆ ซึ่งขณะนี้อยู่ในแดนแรกรับ มีพี่เลี้ยงคอยดูแลอยู่

     ที่วัดห้วยเสียด ต.เขาพนมสถานที่จัดงานศพ น.ส.ณัฐณิชา พันเส้ง หรือน้ำฝน อายุ 18 ปี มีการเปิดเผยว่า น้าสาวของน้องน้ำฝนที่มานอนเฝ้างานศพมีอาการคล้ายถูกวิญญาณเข้าสิง ทั้งร้องไห้และพูดจาเหมือนน้องน้ำฝนต่อหน้าพ่อแม่และญาติๆ

ช็อกวิญญาณ 'น้องน้ำฝน' เหยื่อเสี่ยต้อย เข้าสิง ร่ำให้ขอชีวิต

     น.ส.พีรพร ฟุ้งเฟื่อง น้าสาวอีกคน ซึ่งถ่ายคลิปไว้บางช่วงได้เปิดเผยว่า น้าคนนั้นร้องไห้ พูดจากับแม่และน้าๆ เหมือนตอนมีชีวิตอยู่ ที่น่าเศร้าใจคือตอนบอกว่าได้ร้องขอชีวิตแต่เขา (นายธีรศักดิ์) ก็ยิง ตอนนี้เจ็บหน้าอกมาก อาจเกิดจากการที่กระสุนปืนจำนวนมากยังอยู่ที่หน้าอกน้อง เหมือนกับฟิล์มเอกซเรย์ที่ตนได้ดูว่ายังมีอยู่มาก เป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจจริงๆ

     ขณะที่โรงเรียนพนมเบญจาช่วงระหว่างเข้าแถวหน้าเสาธงมีการอ่านบทประพันธ์อาลัยนักเรียนทั้ง 3 ราย บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: