ข่าวเด่นวันนี้

:

ชายคุยสาวทางเฟซ นัดเจอคืนละ 500 เห็นตัวจริงไม่ตรงปก ซ้ำโดนมอมยา

โดนมอมยา

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน นายหมาน (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี เดินทางไปสภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เพื่อให้เอาผิด สาวรายหนึ่ง ที่รู้จักกันในเฟซบุ๊ก อายุประมาณ 40 ปี พร้อมนำเบอร์โทรศัพท์มาให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐานติดตามตัวมาดำเนินคดี

 

นายหมาน เล่าว่า มีอาชีพรับจ้างทำงานทั่วไป เดินทางหลายจังหวัด โดยได้รู้จักคุยสาวทางเฟซคนหนึ่ง คุยไปคุยมาทราบว่าอยู่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ตนซึ่งตอนนั้นอยู่ จ.มุกดาหาร จึงได้นัดเจอกัน

 

คืนที่ผ่านมาได้เข้าไปจองห้องรีสอร์ตแห่งหนึ่ง แล้วเข้าไปเปิดห้องรอ ไม่นานหญิงสาวคนที่นัดหมายได้มาถึง พอเห็นหน้ายอมรับตกใจ เพราะไม่ตรงปก ตนเองเป็นคนขี้เกรงใจ เห็นใจเขาเดินทางมาถึงแล้ว ประกอบกับตกลงราคากันที่ 500 บาทต่อคืน

 

นั่งดื่มสุราด้วยกันสนุกสนาน สาวพยายามเข้ามานวดตัวให้ รู้สึกดี ลบปมที่ไม่ตรงปกออกไปได้บ้าง แต่ในใจลึกๆยังคิดอยู่ว่า”จะอยู่อย่างไรในคืนนี้”หญิงสาวอยากกินโน้นนี่ ก็สั่งให้ หลังจากนั้นมารู้สึกตัวอีกทีตอนตี 5 สาวที่ตนกำลังจะทำใจก่อนหน้านี้ หายไปด้วย รวมถึงเงินสดในกระเป๋าอีกกว่า 6,000 ได้หายไปเช่นกัน

 

เมื่อสอบถามยามของรีสอร์ต ทราบว่ามีคนมารับสาวตั้งแต่ 22.00 น. คาดว่าน่าจะโดนมอมยาตั้งแต่ตอนนั้นแล้วหลับไม่รู้สึกตัว จึงอยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามหาตัวมาดำเนินคดี เพราะมีเบอร์โทรศัพท์คุยกันชัดเจน และไม่อยากให้เธอไปทำแบบนี้กับใครอีก

 

ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: