ข่าวเด่นวันนี้

:

แม่ลูกสองช้ำรัก ถูกผู้ชายหลอกเงินหมดตัว หวังกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย

ถูกหนุ่มหลอกหมดตัว

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2565 ร.ต.ต.วิเชียร มณีวิหก รอง สว.จราจร สภ.เมืองราชบุรี ปฏิบัติหน้าที่ชุดตำรวจจราจรกู้ชีพฉุกเฉิน สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งมีเหตุหญิงคิดสั้นพยายามจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย บริเวณสะพานธนะรัชต์ เขตเทศบาลเมืองราชบุรี อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุ พบเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังช่วยผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปี กำลังก้าวข้ามราวสะพานเพื่อกระโดดลงน้ำ แต่มีผู้หญิงพลเมืองดีอีกคนพยายามช่วยออกมาได้สำเร็จ จึงพามาสงบสติอารมณ์ที่ริมถนนโดยอยู่ในอาการเศร้าโศก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพานั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ (จยย.) มาที่ตู้บริการประชาชนริมทางรถไฟ เพื่อพูดคุยให้กำลังใจสอบถามประวัติและสาเหตุ

 

ถูกหนุ่มหลอกหมดตัว

 

      สอบถาม ร.ต.ต.วิเชียร ให้ข้อมูลว่า รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองราชบุรี ว่ามีคนจะกระโดดน้ำจึงใช้เวลา 4-5 นาที มาถึงที่เกิดเหตุมองเห็นขาของหญิงคนนี้ก้าวลงไปแล้ว 1 ข้าง ขณะนั้นหญิงคนดังกล่าวไลฟ์สดไปด้วย เพื่อให้เพื่อนและแฟนดูเฟซบุ๊กว่าเกิดความน้อยใจ ที่ถูกผู้ชายหลอกจนหมดตัว เพื่อนรู้จึงรีบโทรศัพท์แจ้ง 191 ก่อนทาง 191 สั่งการมาที่ สภ.เมืองราชบุรี เข้าตรวจสอบหากมาช้าอีกนิดคงไม่ทัน

      จากการสอบถามทราบว่า มีลูก 2 คน ต้องดูแลพ่อกับแม่อีก ชีวิตมีค่า ช่วยปลอบใจเท่าที่ทำได้ในตอนนั้น พร้อมประสานน้องชายหญิงคนก่อเหตุมารับพี่สาวกลับ จากการพูดคุยสอบถามจึงรู้ว่ามีผู้ชายที่ทำให้น้องคิดสั้นคบกันมา 3 ปี ทุ่มเทใจ เงินทอง ทรัพย์สินให้หมดตัวไม่มีอะไรเหลือแล้ว ผู้ชายก็ทิ้งไปและรู้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัวอยู่ก่อนแล้ว เหมือนกับว่ามาหลอกให้รักจนหมดตัว จึงคิดสั้นด้วยความน้อยใจ และยังบอกอีกว่าเคยคิดจะฆ่าตัวตายพร้อมลูกอีก 2 คนด้วย แต่คิดได้ว่าให้ลูกอยู่ดีกว่าให้ตัวเองตายไปคนเดียว จึงจะมาก่อเหตุวันนี้

 

ถูกหนุ่มหลอกหมดตัว

 

      สำหรับสะพานธนะรัตช์เคยมีเหตุการณ์หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี เคยคิดสั้นจะกระโดดลงแม่น้ำแม่กลองมาแล้ว เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีหนุ่มเซลส์ขายรถยนต์กับสองสามีภรรยาคู่หนึ่งขับรถมาเห็นเหตุการณ์รีบลงจากรถเข้าไปช่วยหญิงรายนี้ได้อย่างหวุดหวิด จึงถือเป็นเหตุการณ์รายที่ 2 รอบสัปดาห์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: