ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มขอนแก่นอ้วกแทบพุ่ง ซัดแจ่วบองเกือบหมดกระปุก เจอฟันมนุษย์โผล่

หนุ่มขอนแก่นช็อก แทบอ้วก กินแจ่วบองจะหมดกระปุกเจอฟันมนุษย์

     เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 22 ก.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ “หมูอ้วน จอมป่วนออกมา” โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า

     ”อยากจะออกมาเตือนเพื่อนๆสักนิดวันนี้เราได้ซื้อปลาร้าบองมากิน ร้านนี้ก็ร้านประจำที่เราซื้อ ซื้อมาก่อนหน้านี้ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่วันนี้ดันซื้อมากิน กินไปกินมาก็ไม่ได้คิดอะไรนะ พอคำสุดท้ายกำลังจะกลืน ดันเจอสิ่งนี้ ถ้าเราคิดเราคิดว่าเป็นฟัน คนแหละ ทั้งคอแข็ง ทั้งอยากจะอ้วกออกมา อ้ายเรารอบแรกนึกว่ากระเทียมมันแข็ง แต่มันไม่ใช่ ผมแค่สงสัยว่ามันคืออะไร” โดยเจ้าตัวโพสต์ลงในกลุ่มขอนแก่น ร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่

หนุ่มขอนแก่นช็อก แทบอ้วก กินแจ่วบองจะหมดกระปุกเจอฟันมนุษย์

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาคลงพื้นที่ ตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยพบ นายอภิวิชญ์ หาเงิน อายุ 24 ปี 799/67 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นผู้โพสต์ภาพและแจ้งเรื่องราวดังกล่าว บนโซเชียลมีเดีย

     นายอภิวิชญ์ กล่าวว่า ปลาร้าสับปรุงสุก หรือแจ่วบองซื้อมาจากร้านค้าแถวบ้าน ซึ่งเป็นร้านประจำ จนกระทั่งช่วงเที่ยงของเมื่อวานที่ผ่านมา (21 ก.ย.) นำออกมารับประทานกับข้าวเหนียวพอกินจะหมดคำสุดท้ายนึกว่ากระเทียมเลยกัดแต่มันแข็งๆ เลยเอาออกมาดูจึงพบว่าคล้ายๆฟันของมนุษย์

หนุ่มขอนแก่นช็อก แทบอ้วก กินแจ่วบองจะหมดกระปุกเจอฟันมนุษย์

     “ดูยังไงก็เหมือนฟันคนอยู่ในปลาร้าบองถ้าเป็นกระเทียมคงไม่ใช่ จึงคลายออกมาตรวจสอบและบันทึกภาพเอาไว้ก่อนจะโพสต์ลงโซเชียลดังกล่าว ทั้งนี้รู้สึกใจไม่ดีและกลัวที่จะกินปลาร้าบอง และ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบว่าสิ่งที่พบนั้นคืออะไร ซึ่งโดยส่วนตัวนั้นชื่นชอบแจ่วบองอย่างมากที่ซื้อมากินเป็นประจำแต่หลังจากนี้คงจะไม่กล้าไปซื้อกินอีกแล้ว”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: