ข่าวเด่นวันนี้

:

เสื่อม! ลุงแท้ๆ ขืนใจหลานวัย 15 จนท้อง สุดทนทำร้ายร่างกายประจำ

ลุงแท้ๆ ขืนใจหลาน 15 จนท้อง บ้านพักเด็กระยองบุกช่วยเหลือ

     วันที่ 22 ก.ย.65 เวลา 13.00 น.ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน ว่า ร.ต.อ พิเชษ อิงชัยภูมิ รองสว.(สอบสวน)สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากน.ส.นพพนา เจริญธรรม หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ระยอง พร้อมด้วย ว่าที่ร.ต.หญิงนารีรัตน์ ปานศรี พนักงานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็ก ว่ามีน.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ถูกนายโด้(นามสมมุติ)อายุ51 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ จนตั้งครรภ์และมีบุตรสาววัย 8 เดือน โดยจนท.ได้พาเข้าแจ้งความเพื่อเป็นหลักฐานและจะดำเนินคดีนายโด้ ลุงแท้ๆจากนั้นได้พาน.ส.เอไปตรวจร่างกายที่ร.พ.บ้านฉาง จากนั้นบ้านพักเด็กได้นำตัวน.ส.เอ ไปดูแลและสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการถูกล่วงละเมิดทางเพศจนมีบุตรด้วยกัน

     น.ส.นพพนา เจริญธรรม หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง กล่าวว่า บิดาและมารดาของน.ส.เอ ได้แยกทางกันอยู่ โดยมารดาได้อยู่จ.ชลบุรี บิดาอยู่จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งมารดาได้ติดยาเสพติดจึงได้นำน.ส.เอ ขณะนั้นวัยเพียง 7 ขวบมาฝากเลี้ยงไว้กับนายโด้ มีศักดิ์เป็นลุงของน.ส.เอ ซึ่งมีอาชีพรับจ้างทั่วไปและได้ส่งเสียเรียนหนังสือจนถึง ม.2 น.ส.เอได้เกิดตั้งครรภ์ จึงต้องออกจากโรงเรียนและได้อยู่กินกับนายโด้แบบสามีภรรยา ต่อมานายโด้ชอบทำร้ายร่างกายน.ส.เอ อยู่เป็นประจำ ทำให้น.ส.เอ รับสภาพไม่ไหวถึงพฤติกรรมของลุง จึงได้ติดต่อจนท.บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง เพื่อขอความช่วยเหลือ

     เบื้องต้นจนท.ได้สอบสวนน.ส.เอและได้พาตัวน.ส.เอไปแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับพนักงานสอบสวนสภ.บ้านฉางเพื่อให้ดำเนินคดีนายโด้ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศด.ญ.อายุต่ำกว่า 14 ปี ซึ่งจนท.ต้องพาน.ส.เอ ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายเพื่อให้แพทย์ระบุว่ามีการล่วงละเมิดจนตั้งครรภ์จริงหรือไม่พร้อมตรวจดีเอ็นเอ เพื่อเป็นหลักฐาน และจะให้จนท.คุ้มครองสวัสดิภาพเด็กสอบสวนเด็กเพื่อไปประกอบสำนวนให้พนักงานสอบสวนออกหมายจับนายโด้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนเด็กนั้นอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยองและได้แจ้งให้กับมารดาทราบเรื่องแล้วเพื่อหาทางออกและดำเนินการต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: