ข่าวเด่นวันนี้

:

กรรมตามทัน! หลานทรพี ขืนใจป้า-ย่า ซ้ำเอามีดแทง ก่อนตัวเองช็อกดับ

หลานทรพี

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานเหตุตำรวจ สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบมีร่องรอยการต่อสู้และมีคาบเลือดกระจายอยู่เต็มพื้นบ้านบริเวณโซฟาและที่นอนที่อยู่ใกล้กัน จากนั้นตำรวจจึงสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เบื้องต้น ผู้ตายเกิดมีอาการคลุ้มคลั่ง พยายามจะทำร้ายร่างกายและขืนใจป้ากับย่า แต่นางวันเพ็ญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นป้าของผู้ตาย สามารถหนีไปได้

 

ส่วนย่านอนอยู่ในมุ้ง พยายามต่อสู้และขัดขืน ทำให้ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นหลานชายแท้ ๆ ใช้มีดกระหน่ำแทงนางประทุม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 73 ปี ย่าแท้ ๆ จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นญาติและชาวบ้านได้มาช่วยจับตัวไว้ได้ จึงทำการมัดมือมัดเท้า ขณะที่ย่าและชาวบ้านร่วมกันจับกุม หลานทรพีเกิดอาการช็อกดับและนิ่งหมดสติไป จึงให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบก่อนจะทราบว่าเสียชีวิตแล้ว

ขืนใจป้า

นายวิเชียร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ปู่ของผู้ตาย กล่าวว่า ตอนตนมาถึง เห็นหลานถูกชาวบ้านล็อกตัวไว้แล้ว ส่วนสภาพพี่สาวเลือดเต็มหน้าเต็มขา บริเวณนมมีรอยกัดหลายที่ และใช้มีดแทงที่อวัยวะเพศ พี่สาวบอกตนว่าหลานจะข่มขืนเขา ที่เสียชีวิตน่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยา ตอนแรกยังพูดได้ปกติ พอโดนล็อกเริ่มเกิดอาการชักและนิ่งไปเลย กำนันผู้ใหญ่บ้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมากันเต็มไปหมด

 

นายมานพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า ตนอยู่บ้านอีกหลัง มีคนโทรศัพท์ไปบอกว่าลูกตนอาละวาด ตนคิดว่าไม่รุนแรงเพราะมีคนอยู่ในบ้านหลายคน พี่สาวก็ไปตามบอกว่ามันเอามีดจี้คอแม่ ซึ่งเป็นย่าของลูกชาย ตอนมาถึงเห็นลูกกำลังขึ้นคร่อมย่าตัวเอง และถือมีด ทั้งนี้ ลูกมีประวัติการรักษาตัวอาการจิตเวชอยู่ มีอาการจิตเวช 10 กว่าปีก่อนเป็นทหารอีก

ช็อกดับ

ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: