ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มคนงานวัย 21 น้อยใจแม่ ไม่ให้เงินแต่งเมีย ผูกคอดับสลดกลางหมู่บ้านที่กำลังสร้าง

หนุ่มผูกคอลาโลกกลางหมู่บ้าน เผยเหตุสลด แม่ไม่ให้เงินแต่งเมีย

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันนี้ (25 ก.ย.) เมื่อเวลา 16.30 น. ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รอง สว. (สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในหมู่บ้านกำลังก่อสร้าง หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรีและกู้ภัยไตรคุณธรรม

     ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สร้างใหม่ ภายในห้องน้ำพบศพ นายรี อายุ 21 ปี สัญชาติกัมพูชา สภาพศพใช้เชือกรัดของสีเทาพลาสติกแบบแบน ผูกคอตัวเองติดกับขื่อห้องน้ำ สภาพขึ้นอืดเน่าเฟะทั้งตัว แพทย์ในสันนิษฐานว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 วัน

หนุ่มผูกคอลาโลกกลางหมู่บ้าน เผยเหตุสลด แม่ไม่ให้เงินแต่งเมีย

     จากการสอบถาม น.ส.สไรยมอม อายุ 24 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต เผยว่า เมื่อก่อนน้องตนเองทำงานดีมากทำงานได้เงินกลับบ้านส่งไปให้แม่ตลอด แต่ช่วงหลังมาไม่ค่อยมีเงินส่งให้แม่ และได้โทรศัพท์ไปหาแม่ว่า จะขอเงินแม่เพื่อมาแต่งเมีย แม่ก็บอกกลับมาว่า ถ้าอยากมีเมียก็ต้องหาเงินเก็บเงินเอง ขอเมียเอง เพราะแม่ไม่มีเงิน เรายังจนอยู่ ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เขาน้อยใจ

     และเหมือนเขาจะมีปัญหาเรื่องผู้หญิงด้วย ทำให้เกิดน้อยใจ ก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา น้องชายได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาษากัมพูชาว่า "ลาก่อนนะน้องสุดที่รัก" อีกด้วย

หนุ่มผูกคอลาโลกกลางหมู่บ้าน เผยเหตุสลด แม่ไม่ให้เงินแต่งเมีย

     เบื้องต้น ตำรวจให้กู้ภัยฯ นำศพไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุอีกครั้งที่ รพ.ชลบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: