ข่าวเด่นวันนี้

:

สลดสิบตำรวจโทซิ่งฟอร์จูนเนอร์ ลื่นเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ดับ

ชนต้นไม้ดับ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันนี้ 29 กันยายน 2565 พายุดีเปรสชันโนรู ส่งผลฝนตกหนักถึงหนักมาก ส่งผลถนนลื่นและการจราจรเป็นไปด้วยความลำบาก ล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร้อยเวร สภ.จอหอ ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ที่บริเวณริมถนนบายพาสเลี่ยงเมือง ใกล้กับ สำนักงาน กกต.จังหวัดนครราชสีมา และบริษัท ประหยัดทัวร์ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ จึงประสานกู้ชีพ รพ.มหาราชนครราชสีมา และกู้ภัย ฮุก 31 โคราช จุดจอหอ ร่วมตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อให้ความช่วยเหลือ

 

ชนต้นไม้ดับ

 

      ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เอสยูวี ยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ในสภาพด้านหน้าและด้านข้างฝั่งซ้ายพังเสียหายจากแรงกระแทก ภายในรถพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ ส.ต.ท.มงคล เพ็ชรรักษ์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/204 ซ.รามอินทรา 55/8 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ในสภาพหมดสติอยู่บนที่นั่งโดยสาร จากการตรวจสอบพบบาดแผลตามร่างกาย ตรวจไม่พบชีพจร ไม่หายใจ กู้ชีพฯ จึงรีบช่วยกันนำร่างออกมา CPR ยื้อชีวิต เป็นการเร่งด่วน แต่ยังไม่มีการตอบสนอง จึงพยายามยื้อชีวิตตลอดทางระหว่างส่งต่อไปยัง รพ.มหาราชฯ ซึ่งผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ชนต้นไม้ดับ

 

      จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบร่องรอยล้อรถและรอยเบรกบนผิวถนน และพบรอยลื่นไถลออกนอกเส้นทาง ก่อนตกลงข้างทางไปชนกระแทกเข้ากับต้นไม้จนรถพังเสียหาย

      เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ฯ สันนิษฐานเบื้องต้น ว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถมาตามเส้นทางกลางดึกท่ามกลางฝนที่ตกหนักตลอดทั้งคืน และด้วยสภาพถนนที่ค่อนข้างมืด ประกอบกับถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักไถลตกข้างทาง ก่อนไปพุ่งชนเข้ากับต้นไม้อย่างจัง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะประสานญาติมาติดต่อรับศพหลังชันสูตรเสร็จ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: