ข่าวเด่นวันนี้

:

แม่แทบขาดใจ! พบแล้วร่าง "น้องเมย" ศพลอยติดหญ้าริมตลิ่ง

เด็กจมน้ำดับ 

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า จากกรณีที่ น้องน้ำเมย อายุ 1 ปี 9 เดือน ได้หายตัวไปจากบ้านพักหมู่ 2 บ้านดาบ ตำบลโก่งธนู อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ซึ่งคาดว่าน้องน้ำเมย น่าจะจมน้ำในคลองแม่น้ำลพบุรี บริเวณหลังบ้าน ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ (30 ก.ย.) ทีมนักประดาน้ำของเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ลงค้นหาร่างของน้องน้ำเมย เป็นวันที่ 3 ภายหลังจากฝนเริ่มหยุดตก จากฤทธิ์พายุโนรู

 

เด็กจมน้ำดับ

 

      จากการค้นหาตลอดคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้สลับกำลังค้นหาตลอดคืน จนกระทั่งเวลา 09.40 น. เช้าวันนี้จึงได้พบร่างน้องน้ำเมย ลอยติดอยู่บริเวณกอหญ้าริมตลิ่ง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านย่าประมาณ 10-15 เมตร ทั้งนี้ คาดว่าก่อนเกิดเหตุ น้องน้ำเมย ได้เดินจากบ้านบิดา มาที่บ้านย่า อยู่ห่างกัน ประมาณ 50 เมตร ซึ่งตามปกติแล้วบ้านหลังนี้ ไม่มีใครอยู่ จากนั้นน้องน้ำเมย อาจจะไปเดินเล่นบริเวณกอหญ้าริมตลิ่ง หรืออาจจะเดินไปเล่นกับแมวตัวโปรด หรือสุนัข ในบริเวณจุดเกิดเหตุ กระทั่งพลัดตกลงไปในคลอง และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จึงจมน้ำเสียชีวิต

 

เด็กจมน้ำดับ

 

      ด้าน นายสิงหชัย เนื่องภิรมย์ อายุ 33 ปี และภรรยา ผู้เป็นพ่อ และแม่ เห็นลูกถึงกับร้องไห้โฮ ส่วนตาของน้องเมยเสียใจมากที่สุดที่เลี้ยงน้องเมยมาแต่เล็ก เสียใจมากถึงกับร้องไห้กับพื้นพร้อมตะโกนว่าจะไม่ขอทำความดีอีกแล้ว คงจะเสียใจที่พึ่งไสยศาสตร์ไม่ได้

      หลังจากนั้นทางมูลนิธิฯ ได้นำร่างของน้องเมยไปขึ้นที่วัดบ้านดาบ ต.โก่งธนู อ.เมือง จ.ลพบุรี เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: