ข่าวเด่นวันนี้

:

หญิงวัย 42 ทะเลาะแฟนหนุ่ม หอบเสื้อผ้าฝ่ากลางฝน สลด กระบะพุ่งชนดับ

หญิงทะเลาะแฟนหนุ่ม หอบผ้าเดินตากฝน สลด กระบะพุ่งชนดับ

     เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 29 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พ.ต.ต.ปิติภูมิ ภูมิปัญญานำสกุล สว.สอบสวน สภ.เมืองจันทบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธร จันทบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเดินข้ามถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย เหตุเกิดบนสายสุขุมวิท ขาออกตัวเมืองจันทบุรี เลยประตู 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จันทบุรี หลังรับแจ้ง พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพระปกเกล้าฯ และ กำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ

หญิงทะเลาะแฟนหนุ่ม หอบผ้าเดินตากฝน สลด กระบะพุ่งชนดับ

     ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.รตีภัทร (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนช่องจราจรฝั่งขวา ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถกระบะขนส่งสินค้าบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง จอดอยู่ริมถนนด้านซ้ายมี นายสง่า (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี แสดงตัวเป็นคนขับ ยืนรอให้การกับตำรวจ

หญิงทะเลาะแฟนหนุ่ม หอบผ้าเดินตากฝน สลด กระบะพุ่งชนดับ

     สอบสวน นายสง่า คนขับกระบะให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ กำลังขับรถกลับบริษัทที่ จ.ชลบุรี ระหว่างทางมีฝนตกลงมาอย่างหนัก เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงทางขึ้นเนินและอยู่ในที่มืด ทำให้มองไม่เห็นผู้เสียชีวิตจึงพุ่งเฉี่ยวชนอย่างแรง หลังเกิดเหตุได้ลงมาดูเหตุการณ์ และพยายามจะช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่า ผู้ประสบอุบัติเหตุได้เสียชีวิตแล้ว

หญิงทะเลาะแฟนหนุ่ม หอบผ้าเดินตากฝน สลด กระบะพุ่งชนดับ

     ขณะเดียวกัน ระหว่างที่ตำรวจกำลังตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ มี นายมารุต (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี เดินทางมาแสดงตัวว่าเป็นแฟนผู้เสียชีวิต พร้อมให้การว่า ตนเป็นแฟนกับผู้เสียชีวิตได้ประมาณ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนสาวอย่างรุนแรง จากนั้นแฟนสาวนำเหล้ามาดื่มประชดเกือบหมดขวด ก่อนเก็บข้าวของใส่กระเป๋า และเดินหายออกมาจากบ้าน ตนพยายามออกตามหาแต่ไม่พบ กระทั่งมาทราบว่าประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: