ข่าวเด่นวันนี้

:

สลด พ่อครัวศาลเจ้าโดนชนแล้วหนี รถเก๋งทับซ้ำ ดับคาถนน

ตีนผีพุ่งชน จยย.พ่อครัว เก๋งอีกคันชนซ้ำ ดับ 1 เจ็บ 1

     เมื่อเวลา 02.30 น. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนรถจักรยานยนต์ซ้ำซ้อน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดปากซอยทางเข้าศาลเจ้าพ่อหมื่นราม ถนนรัษฎา อ.เมืองตรัง พบรถจักรยานยนต์สีเขียว ล้มตะแคงขวา อยู่ริมถนน ถูกชนท้ายพังเสียหาย

     ใกล้กันพบปิ่นโตตกกระจาย ถัดไป 50 เมตร หน้าร้านสะดวกซื้อ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายสุเทพ ฟุกล่อย หรือโกอิ้น อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นคนซ้อนท้ายรถ จยย. และเป็นพ่อครัวศาลเจ้าพ่อหมื่นราม ทีมกู้ชีพพยายามปั้มหัวใจช่วยเหลือแต่ไม่เป็นผล นอกจากนี้ยังผู้บาดเจ็บ ชื่อนายอรุณ ศรีสุข อายุ 59 ปี หัวหน้าพ่อครัวศาลเจ้าพ่อหมื่นราม ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง กู้ชีพช่วยปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตรัง

 

     ส่วนรถคู่กรณีที่ขับพุ่งชนซ้ำ เป็นรถเก๋งสีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ ด้านหน้าเสียหาย และมีหญิงคนขับยืนรอพบเจ้าหน้าที่

     สอบถามคนเจ็บ เล่าว่า ขี่รถ จยย. ซ้อนนายสุเทพมาด้วย ช่วงนั้นมีฝนตกโปรยปราย พอมาถึงถนนรัษฎา เปิดไฟเลี้ยวเพื่อเข้าซอยศาลเจ้าฯ ไปทำอาหารเจ ระหว่างนั้นมีรถยนต์สีบรอนซ์ทอง ไม่ทราบทะเบียน ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งตรงมาท้ายรถ ตนได้ยกมือเตือนให้หยุด แต่รถคันดังกล่าวก็พุ่งชนทันทีก่อนหลบหนีไป และรถเก๋งอีกคันมาชนซ้ำ

ตีนผีพุ่งชน จยย.พ่อครัว เก๋งอีกคันชนซ้ำ ดับ 1 เจ็บ 1

     หญิงวัย 54 ปี คนขับรถเก๋งที่พุ่งชนซ้ำ บอกว่า ขับรถมาจากบ้านที่ ต.โคกหล่อ พร้อมลูกชาย เพื่อไปโรงพยาบาล พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นว่าบนถนนมีสิ่งของสีดำๆ รวมทั้งหมวกกันน็อกและเสื้อฝน คิดว่าเป็นขยะ จนชนเข้าและลากมาถึงหน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะทราบว่าเป็นคน จึงรอให้การกับเจ้าหน้าที่

     อย่างไรก็ตาม ในห้วงเวลาเกิดเหตุดังกล่าว เป็นช่วงที่สถานบันเทิงปิดให้บริการโดยพอดี คาดว่าคนขับรถที่พุ่งชน คันแรก น่าจะมีการดื่มสุรา หลังก่อเหตุได้ขับหลบหนีไป โดยทาง

     ตำรวจเตรียมเชิญทั้งผู้บาดเจ็บและคนขับรถเก๋งคันที่ชนช้ำไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และประสานชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง ตรวจกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามคนขับรถชนคันแรกแล้วหลบหนีไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: