ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบโจรสาว ตระเวนฉกโทรศัพท์ 4 วัน 5 เครื่อง

 รวบสาวตระเวนขโมยโทรศัพท์ 4 วัน 5 เครื่อง

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า คลิปขณะคนร้ายเป็นหญิงวัยหลางคน เดินผ่านหน้าร้านกาแฟของ น.ส.ศิวพร บริเวณซุ้มกาแฟหน้าศูนย์อาหารบิ๊กซี คลอง 6 ม.4 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี แล้วเอื้อมหยิบโทรศัพท์ไอโฟน 8 พลัส ไป ผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.ธัญบุรี จนตำรวจ สภ.ธัญบุรี ตามจับได้

     น.ส.ศิวพร ผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.13 น. เข้าไปหาของหลังร้าน พอกลับออกมา พบว่าโทรศัพท์มือถือไอโฟน 8 พลัส ที่วางไว้หายไป ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเป็นผู้หญิง วัยกลางคน ขโมยใส่กระเป๋า ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ฟีโน่ สีแดง ไม่ทราบป้ายทะเบียน หลบหนีไป ตำรวจ สภ.ธัญบุรี ติดตามภาพจากกล้องวงจรปิด และสืบทราบจนนำมาสู่การจับกุมได้ที่พักย่านคลอง 7 ธัญบุรี

     น.ส.ศิวพร บอกว่า ดีใจมากที่จับคนร้ายได้ และไม่ขอยอมความ เพราะหญิงคนนี้ก่อเหตุลักษณะนี้มาหลายครั้งแล้ว เพราะเมื่อวันที่ 26 กันยายน ขโมยโทรศัพท์ในร้านขายเสื้อผ้า 1 เครื่อง, วันที่ 27 ขโมยโทรศัพท์ของตน พอวันที่ 28 ไปขโมยโทรศัพท์ในร้านยา 1 เครื่อง ทุกร้านล้วนอยู่ที่ห้างบิ๊กซีคลอง 6 ธัญบุรี ส่วนวันที่ 29 กันยายน ขโมยโทรศัพท์ที่ห้างโลตัส คลอง 7ธัญบุรี อีก 2 เครื่อง ขอบคุณตำรวจที่ตามจับคนร้ายได้เร็ว

ที่มา สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: