ข่าวเด่นวันนี้

:

ผงะ! คิดว่ารถเสีย..พบเป็นศพหญิงยิงตัวเองดับคารถ

ยิงตัวเองดับ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 3 ตุลาคม 2565 พ.ต.ต.นพดล ทวีชาติ สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งจากนายกิจอนันต์ กิจธนะเสรี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยทางหลวง ว่ามีหญิงสาวถูกยิงด้วยอาวุธปืนนั่งเสียชีวิตอยู่ภายในรถ บนทางด่วนบูรพาวิถี กม.ที่36+600 จึงรีบรุดไปสอบสวน พร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

      ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียนกรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ และเข้าเกียร์ไว้ที่ตัว D ในลักษณะชนชิดติดอยู่กับแท่งแบริเออร์ เกาะกลางถนน ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นั่งเสียชีวิตอยู่บนเบาะคนขับ ที่บริเวณศีรษะถูกยิงด้วยถูกอาวุธปืนที่ขมับด้านขวา 1 นัด จากการตรวจสอบภายในรถยนต์อย่างละเอียด พบอาวุธปืนสั้นลูกโม่ 1 กระบอก ตกอยู่บริเวณข้างประตูฝั่งคนขับ ที่บริเวณเบาะผู้โดยสาร ด้านหน้ารถมีถุงยาของโรงพยาบาล และกระเป๋าสะพายวางอยู่ด้วย
 
 
ยิงตัวเองดับ
 
 
      จากการสอบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุมีกู้ภัยทางหลวงรับแจ้งว่ามีรถจอดอยู่บริเวณเกาะกลางถนน เกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงนำรถมาช่วยเหลือเคลื่อนย้าย แต่พอมาถึงเจ้าหน้าที่กลับต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่า ในรถมีศพผู้หญิงถูกยิงนั่งที่เบาะคนขับ

      เบื้องต้น ทราบชื่อ ผู้เสียชีวิต คือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี พักอาศัยอยู่ซอยราชพฤกษ์ 4 คูหาสวรรค์ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย เนื่องมีโรคประจำตัวรุมเร้าหลายโรค ก่อนจะประสานงานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าทำการเก็บลายนิ้วมือ และวัตถุพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: