ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มเพิ่งพ้นคุก! จี้ลักพาตัวสาวมีสามี ไปอยู่ด้วย ช็อกทั้งคู่แอบกิ๊กกัน

กิ๊กหนุ่มจี้สาวไปอยู่ด้วย

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันนี้ 6 ต.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุใช้อาวุธมีดข่มขู่ลักพาตัวผู้หญิงแล้วหลบหนีไป โดยเหตุเกิดที่ บ้านห้วยซัน ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น จากนั้น พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมด้วยรอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น พนักงานสอบสวน และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจและชุดสืบสวน ร่วมเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

      ที่เกิดเหตุพบกับนายสุพจน์ ชาวบ้าน ผู้แจ้งเหตุ เล่าว่า บุตรสาวคือนางเกษรา อายุ 33 ปี ถูกนายรำไพ อายุ 40 ปี ซึ่งคบหากับลูกสาว ใช้อาวุธมีดจี้บังคับลูกสาวให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ของนายรำไพ แล้วขับหลบหนีไปท้ายหมู่บ้าน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจสอบพร้อมผู้แจ้ง โดยทราบจากผู้แจ้งว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะมีอาวุธปืนด้วย จึงแจ้งขอกำลังสนับสนุนชุดสายตรวจ และชุดสืบสวน และจากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุ จอดอยู่บริเวณกระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน แต่ไม่พบผู้ก่อเหตุและผู้เสียหาย คาดว่าน่าจะหลบหนีไปด้วยกัน

 

กิ๊กหนุ่มจี้สาวไปอยู่ด้วย      ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า พฤติการณ์ที่นายรำไพก่อเหตุนั้น ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 65 นายรำไพกับนางเกษรา อยู่ด้วยกันที่กระท่อมนาที่พบรถจักรยานยนต์ จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่าทั้ง 2 คบหากัน โดยฝ่ายหญิงมีสามีแล้ว ส่วนนายรำไพ พึ่งพ้นโทษออกมา ต้องการจะให้ฝ่ายหญิงไปอยู่ด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมไปเนื่องจากมีสามีแล้ว หลังจากนั้นนางเกษรากลับมาที่บ้าน นายรำไพเกิดความไม่พอใจ อาศัยช่วงกลางคืนแอบเข้าไปอาละวาดที่บ้านฝ่ายหญิง ขว้างปาก้อนหินใส่บ้าน จนคนในบ้านต้องรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจสายตรวจออกไประงับเหตุ นายรำไพได้หลบหนีไป


      ต่อมาวันที่ 5 ต.ค.65 นายรำไพ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาที่บ้านนางเกษรา แล้วใช้มีดจี้บังคับนางเกษราขึ้นรถจักรยานยนต์ที่นายรำไพใช้ ขับหลบหนีไปท้ายหมู่บ้าน บิดานางเกษราจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อยศิลาให้ช่วยออกติดตามหาบุตรสาว จนกระทั่งเวลาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านที่ ม.4 บ้านห้วยซัน ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของผู้เสียหาย กระทั่งพบนางเกษรา กลับมาพักที่บ้านแล้ว

 

กิ๊กหนุ่มจี้สาวไปอยู่ด้วย

 

      จากการสอบถามนางเกษราเล่าให้ฟังว่า หลังจากนายรำไพพาตนหลบหนีไปในป่า พอนายรำไพเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กำลังออกติดตาม ทำให้นายรำไพตัดสินใจได้วิ่งหลบหนีไป โดยทิ้งไว้ในป่า ก่อนจะเดินเท้าลัดตามทุ่งนากลับมาถึงที่บ้านของตนเอง ก่อนที่ตำรวจชุดสืบสวนจะรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และพาเข้าพบพนักงานสอบสวนสภ.ย่อยศิลา เพื่อให้ปากคำพร้อมออกติดตามผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : ch7


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: