ข่าวเด่นวันนี้

:

ระทึก! หนุ่มคลั่งยาทะเลาะเมีย บุกโรงเรียนหวังชิงตัวลูก 7 ขวบ

คลั่งบุกหวังชิงลูก

 

      วันนี้ 7 ตุลาคม 2565 เมื่อเวลา 11.30 น. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ร่อนพิบูลย์ ได้รับแจ้งมาเหตุชายเมายาบ้า เดินยิงปืนใกล้โรงเรียน สุวรรณโฆษิต ต.ควนพัง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาพร้อมกำลังไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

      ขณะที่ในโลกโซเชียลได้โพสต์ให้ผู้ปกครองไปรับลูกกลับบ้านอย่างเร่งด่วน ทำให้ผู้ปกครองตกใจแตกตื่น รีบเดินทางไปรับลูกกลับบ้าน สร้างความโกลาหลเป็นอย่างมาก เป็นจังหวะเดียวที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ร่อนพิบูลย์ เข้าปิดล้อมตรวจค้นจับกุมชายดังกล่าวในสภาพที่ไม่สามารถกุมสติได้ ใบหน้ายิ้มแย้ม พร้อมมีอาวุธปืนอยู่ในมือ พร้อมนำตัวออกจากพื้นที่ทันที ก่อนที่จะโดนประชาชนลงประชาทัณฑ์

 

คลั่งบุกรร.หวังชิงตัวลูก

 

      ด้าน ตำรวจสอบสวนกลาง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงว่า นายธีระพงษ์ (สงวนนามสกุล) มีอาการคุ้มคลั่ง และจะขับรถไปชิงตัวลูกวัย 7 ขวบ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.1 อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช หลังมีปากเสียงทะเลาะกับทางภรรยา จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ซึ่งทำกิจกรรมจิตอาสาอยู่ที่ อบต.ควนพัง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ใกล้กับบริเวณดังกล่าว จึงได้เร่งรัดไปตรวจสอบทันที

 

คลั่งบุกรร.หวังชิงตัวลูก

 

      เมื่อพบรถยนต์คันต้องสงสัย เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าแสดงตัว แต่นายธีระพงษ์ พยายามขัดขืน ขับรถชนรถของเจ้าหน้าที่จนได้รับความเสียหาย แต่ก็ไม่สามารถหลบหนีไปได้ เมื่อนายธีระพงษ์ ลงจากรถได้ล้วงอาวุธปืนพกสั้นออกจากบริเวณสะเอวขวา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบเข้าชาร์จ จนกระทั่งควบคุมตัวไว้ได้ จากการตรวจค้นรถพบ อาวุธปืน 2 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน และยาบ้า จำนวน 17 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดและนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

      ทั้งนี้ หลังได้รับเเจ้งข้อมูลดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ได้รีบเข้าไปตรวจสอบเหตุ เพื่อเป็นการช่วยป้องกันและระงับเหตุอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที

 

ที่มา : ตำรวจสอบสวนกลาง

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: