ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวสองคลั่ง! คาดเสพยาหลอน จะกระโดดตึก ตร.บุกชาร์จตัวทัน รอดหวุดหวิด

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เมื่อเวลา 06.44 น. ร.ต.ท.อำนาจ วงศ์สมบัติ รอง สวป.สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุ ชายจะกระโดดที่สูง เหตุเกิดที่หอพักย่านบางกะปิ รุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยหัวหมาก และอาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจ 

      ที่เกิดเหตุเป็นที่พักอาศัยสูง 9 ชั้น พบนายจิราวัฒน์ มาเฉลิม อายุ 28 ปี มีอาการคลุ้มคลั่ง ไม่สวมเสื้อนั่งอยู่บนที่กั้นขอบระเบียงห้องพัก 1812 ชั้น 8  เจ้าหน้าที่กางเบาะลม และเจรจาเกลี้ยกล่อมนานเกือบ 4 ชม. แต่นายจิราวัฒน์ พูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อสบโอกาส เจ้าหน้าที่ตัดสินถีบประตูห้องบุกเข้าชาร์จควบคุมตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย นำตัวมาสงบสติอารมณ์ด้านล่าง ก่อนนำตัวส่ง รพ.เกษมราษฎร์รามคำแหง ตรวจหาสารเสพติดในร่างกายต่อไป

 

 

      จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายจิราวัฒน์ เป็นสาวประเภทสอง ทำงานอีเว้นท์เป็นฝ่ายอาร์ต ตามโรงถ่ายละคร พักที่ห้องเกิดเหตุคนเดียวนานเกือบ 1 ปี มีแฟนหนุ่มหน้าตาดีมาหาอยู่บ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มได้เดินทางกลับไป คาดน่าจะมีการทะเลาะกันรุนแรง และนายจิราวัฒน์ อาจจะมีการเสพยาเสพติดทำให้เกิดอาการจิตหลอน คิดไปเองจะมีใครเข้ามาทำร้าย ประกอบกับเป็นโรคซึมเศร้า ทำให้ก่อเหตุระทึกดังกล่าว

สาวสองคลั่งจะโดดตึก

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: