ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มหึงโหด! ตามง้อแฟนสาว เจออยู่กับแฟนใหม่ ฉุนลั่นไกใส่กันเจ็บคู่

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 65 พ.ต.ท.ชำนาญ บุญเหมาะ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีเกิดเหตุทำร้ายร่างกาย และใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ที่บ้านเลข 105 ม.4 บ้านหนองข้าวนก ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน

      ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายณัฐวุฒิ ม่วงอุมิงค์ อายุ 31ปี (แฟนใหม่) ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าที่บริเวณนิ้วมือ แขนและหัวไหล่ซ้าย จำนวน 2 นัด ญาติๆได้พาตัวส่ง รพ.ชะอำก่อนหน้านี้แล้ว พร้อมนำอาวุธปืนขนาด 11 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ จำนวน 1 กระบอกไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุ และบ้านของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันพบกองเลือดจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

       ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว นายนวพล (แฟนเก่า) สังข์เพิ่ม อายุ 29 ปี ที่ถูกยิงเข้าที่แผ่นหลัง จำนวน 2 นัด ได้ที่หน้าตลาดนัดช้างแทงกระจาด ขณะหลบหนีแต่ไปไม่รอด ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร พร้อมอาวุธปืนลุกซองยาว จำนวน 1 กระบอก ก่อนนำตัว รพ.ชะอำ

      จากการสอบถาม นายชัย ทัดสนา อายุ 65 ปี ผู้ป่วยติดเตียง และเป็นเพื่อนบ้านนายณัฐวุฒิ ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่หน้าบ้านห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 เมตร จากนั้นเห็นนายนวพล หรือเป้ เดินถือปืนลูกซองยาวเข้ามาตามหา น.ส.แวว อายุ 27 ปี แฟนสาวที่บ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นนายเป้ มีปากเสียงกับ น.ส.แวว อย่างรุนแรง ก่อนนายเป้ หันไปเจอ นายณัฐวุฒิ หรือบัง แฟนใหม่ของ น.ส.แวว อยู่ภายในบ้าน นายเป้ จึงชักอาวุธปืนลูกซองยาวที่เตรียมมายิงใส่นายบัง ไป 2 นัด

 

เจอแฟนสาวอยู่กะแฟนใหม่

 

 

      ขณะเดียวกัน นายบัง ได้ชักอาวุธปืนขนาด 11 มม.ออกมายิงใส่นายเป้ ไปจำนวน 2 นัดเช่นกัน จากนั้นนายบัง ได้วิ่งเข้ามาหลบในบ้านของตน ก่อนนายเป้ แข็งใจขี่รถจักรยานยนต์หนีไปบนถนนภายในหมู่บ้านก่อนไปล้มบริเวณหน้าตลาดนัดช้างแทงกระจาด และขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ก่อนตำรวจตามมาจับกุมตัวไว้ได้ พาส่ง รพ.ชะอำ ขณะที่ญาตินายบัง ได้ช่วยกันพาตัวนายบัง ส่ง รพ.ชะอำ


      เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ รพ.ชะอำได้ส่งตัว นายเป้และนายบัง ไปรักษาต่อที่ รพ.พระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี เนื่องจากมีอาการสาหัสทั้งคู่ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคอยควบคุมตัวไว้ ก่อนแจ้งข้อหา นายเป้ พกพาอาวุธปืนไปในทางธารณะโดยผิดกฏหมาย พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: