ข่าวเด่นวันนี้

:

ไฟไหมบ้านช่างแอร์ สลดพบศพพ่อแม่ลูกกอดกันดับในห้องน้ำ ศพแมวอีก 12 ตัว

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เกิดเหตุไฟไหม้คลอกตายยกครัว ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.43 น. ร.ต.อ.ศาสตรา สีเข็ม ร้อยเวร สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ หมู่บ้านพฤกษา 1 คลอง 8 (ธัญบุรี) ร้านซ่อมแอร์บ้าน เลขที่ 99/294 ม.3 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดเข้าไปในที่เกิดพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองธัญบุรี ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์และรถดับเพลิงจำนวน 2 คัน มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี

 

 

      ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านติดเหล็กดัดทั้งหลังแน่นหนา เบื้องต้นสามารถควบคุมเพลิงไหม้ในครั้งนี้ได้และยังไม่ทราบสาเหตุในเพลิงไหม้ ภายในบ้านพบศพนายสิงห์ นวนนะ อายุ 43 ปี พร้อมภรรยา นางละออง นวนมะ อายุ 40 ปี และบุตรชายชื่อ ด.ช.สินมหัต นวนมะ อายุ 1 ขวบและแมว 12 ตัว นอนเสียชีวิตบริเวณห้องน้ำ

 

 

      จากการสอบถาม น.ส.วรรณิษา นกกาศักดิ์ อายุ 35 ปี ผู้เหตุเหตุการณ์ กล่าวว่า เหตุเกิดขึ้นเวลาประมาณเที่ยงคืนตนได้ยินเสียงระดับดังขึ้นมา จึงรีบออกมาดูปรากฏว่าเห็นไฟลุกไหม้บ้านช่างแอร์ พร้อมรถยนต์ ภายในบ้านมีพ่อแม่ลูก 3 คน ติดอยู่ภายในบ้านคาดว่าไม่สามารถออกมาได้เนื่องจากทั้งบ้านมีเหล็กดัดเกือบทั้งหลังแถมอุปกรณ์ในการติดตั้งและซ่อมแอร์บ้านนั้นเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีจึงทำให้เกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้

 

ไฟคลอกดับยกครัว

 

      ด้าน ร.ต.อ.ศาสตรา สีเข็ม ร้อยเวร สภ.ธัญบุรี ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และร่วมกับแพทย์ ร.พ.ธัญบุรี ชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุก่อนที่จะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำศพพ่อแม่ลูก ส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: