ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มขับรถถูกเหล็กแทงยางรถระเบิด ลงมาดูเดินสะดุดล้ม ซ้ำเหล็กแทงหัวเจ็บปางตาย

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 15 พ.ย. 65 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกเหล็กแทงเข้าที่หัว เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าสัตหีบ บริเวณใกล้เคียงร้านขายวัสดุก่อสร้าง ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงแจ้งอาสาสมัครฯ เข้าตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุพบ นายไพทูรย์ คุ้มระทึก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ กำลังช่วยปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัว มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีเทา ทะเบียนนครปฐม ในสภาพยางล้อหน้าและหลังด้านซ้ายแตกทั้งสองเส้น

 

 

      จากการสอบถาม เพื่อนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ขณะขับรถมาตามปกติถึงบริเวณที่เกิดเหตุล้อได้เหยียบแท่งเหล็กที่โผล่ออกมาจากข้างถนนที่กำลังก่อสร้าง ทำให้ยางรถแตกทั้งสองเส้น ขณะผู้บาดเจ็บได้ลงมาดูรถเกิดก้าวเท้าพลาดล้มลงไปโดนเหล็กที่โผล่มาแทงเข้าที่หัวซ้ำได้รับบาดเจ็บ จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าให้การช่วยเหลือดังกล่าว

 

เหล็กโผล่กลางถนน

 

      จึงขอวอนและฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยตรวจสอบและดูแลความปลอดภัยแก่ประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนนด้วย เพราะการก่อสร้างไม่ได้มีอะไรมากั้นเป็นสัญญาณให้เห็นอย่างชัดเจน หวั่นเกิดเหตุซ้ำกับประชาชนรายอื่นๆ ในพื้นที่ได้อีกเช่นกัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: