ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มนั่งตกปลาท่าน้ำนนท์ เบ็ดสั่นคิดว่าได้ปลา ดึงมาที่แท้เกี่ยวศพ

หนุ่มขี่วินจยย.ผงะ นั่งตกปลาเบ็ดสั่น ดึงขึ้นกลายเป็นศพ

     (16 พ.ย.65) เมื่อเวลา 01.00 น. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรีได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำบริเวณ ท่าน้ำนนทบุรี อำเภอเมืองจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรีบตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุบริเวณริมเขื่อนเจ้าพระยาท่าน้ำนนทบุรี พบศพชาย อายุประมาณ 40-45 ปี ผมที่ศีรษะน้อย นอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืด สีน้ำเงิน ใส่กางเกงขาสั้น สภาพศพอืดส่งกลิ่นเหม็นไม่พบบาดแผลในร่างกาย ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารยังไม่ทราบชื่อผู้เสียชีวิต

หนุ่มขี่วินจยย.ผงะ นั่งตกปลาเบ็ดสั่น ดึงขึ้นกลายเป็นศพ

     จากการสอบถาม นายพิษณุ อายุ 37 ปี อาชีพขี่วินรถจยย. กล่าวว่า ตนมานั่งตกปลาสักพักปลายเบ็ดมันสั่น กำลังจะม้วนขึ้นมาคิดว่าเป็นปลา แต่มันขึ้นไม่ได้ รู้สึกมันหนักดึงมาเรื่อยมาเห็นตรงใกล้ๆ ว่าเป็นศพผู้ชาย ตอนแรกตนนึกว่าเป็นปลาเพราะมาตกปลาได้ทุกวัน วิ่งวินเสร็จก็มาตกปลาหารายได้เสริมไปขายหาค่ากับข้าว

หนุ่มขี่วินจยย.ผงะ นั่งตกปลาเบ็ดสั่น ดึงขึ้นกลายเป็นศพ

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร หลังจากนี้จะทำการจรวจสอบประวัติการแจ้งบุคคลสูญหายว่ามีผู้ใดตรงตามรูปพรรณหรือไม่ สำหรับประชาชนที่สงสัยว่าบุคคลดังกล่าวเป็นญาติสามารถติดต่อได้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: