ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มฝรั่งทำร้ายแฟนสาวชาวไทยสาหัส หลังถูกสาวขอเลิก คุยโวไม่กลัวใคร!

 

      เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่หมู่บ้าน เอกมงคล 8 ม.10 เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

 

 

      ที่เกิดเหตุพบ น.ส.จีรนันท์ อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บ ฟกช้ำตามร่างกาย เจ็บปวดที่ลำตัว นอนร้องครวญคราง ขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุยังพบ ข้าวของกระจัดกระจาย กระจกแตก พบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 10 เซ็นติเมตร ตกอยู่บนพื้น โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไประงับเหตุได้ทันท่วงที่ ก่อนเกิดเหตุรุนแรงกว่านี้

 

 

      โดยผู้ก่อเหตุเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ อยู่ในอาการมึนเมา ตะโกนโวยวาย ทุบกระจกประตูบ้าน พร้อมประกาศกร้าว เป็นภาษาต่างประเทศ แปลได้ว่า ไม่กลัวใคร เพราะมีตำรวจดูแลอยู่ ตรวจสอบที่ใบหน้ายังมีรอยขวนจากเล็บของฝ่ายหญิง ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมเกลี่ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์

 

ฝรั่งกระทืบแฟนสาว

 

      จากการสอบถาม น.ส.จีรนันท์ แฟนสาวที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า คบหากับชาวต่างชาติ ซึ่งมีธุรกิจบาร์เบียร์ มาประมาณ 4 เดือน ในระยะที่คบหากันนั้น เคยถูกทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง จนทนไม่ไหว จึงมาขนของกลับหวังจะเลิกลา แต่เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ตนเองยอมรับว่าได้ต่อยไปที่ใบหน้าของฝ่ายชาย และทำกระจกแตก แต่ตนเองสู้แรงไม่ไหวจึงโดนผลักจนล้ม ฝ่ายชายจึงเข้ามาเตะกระทืบซ้ำ จนได้รับบาดเจ็บ ซ้ำยังทำร้ายจิตใจด้วยคำพูด ว่าตนเองรวย ปล่อยให้พิการ ปล่อยให้ตายไปเลย สร้างความเจ็บช้ำทั้งร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก กระทั่งมีพลเมืองดีช่วยแจ้งกู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือดังกล่าว

      อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตได้ แนะนำให้ผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวก่อน หลังจากนั้นหากประสงค์จะดำเนินคดีกับชาวต่างชาติ ให้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: