ข่าวเด่นวันนี้

:

สลด ชายวัย 54 ปี เสียชีวิตปริศนาอยู่บนชั้นดาดฟ้า ร่างแห้งเหลือแต่กระดูก

สลด ชายดับปริศนาบนดาดฟ้า ร่างแห้งเหลือแต่กระดูก

     วันที่ 23 พ.ย.2565 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พ.ต.ท.กิตติพนญ์ บุ่งทวย สารวัตร(สอบสวน) สน.บุคคโล เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในตึกแถวแห่งหนึ่ง แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

     ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 4 ดาดฟ้า พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพร่างกายแห้งเหลือแต่กระดูก ทราบชื่อภายหลังคือ นายรุ่งเรือง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของห้องที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

     จากการสอบถามพี่ชายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ทราบข่าวจากพวก ๆ กันโทรศัทพ์มาบอกว่า นายรุ่งเรืองเสียแล้ว ตนจึงรีบมาดู ปกติก็ไม่ค่อยได้พบเจอกัน ห่าง ๆ กันไป มีพี่น้องกันหลายคน โดยผู้ตายเป็นคนที่ 3 หรือ 4 นี่แหละ เมื่อก่อนเขานิสัย แต่พอไปผ่าเส้นเลือดก็นิสัยเปลี่ยน นิสัยไม่ดี ไม่มีใครอยากยุ่งด้วย จึงต่างคนต่างอยู่กันมา หลังจากนี้ก็ต้องถามพี่สาวว่าจะเอาไหม ถ้าไม่เอา ก็มีคนข้างบ้าน คนรู้จักอุปถัมภ์ช่วยทำศพให้

สลด ชายดับปริศนาบนดาดฟ้า ร่างแห้งเหลือแต่กระดูก

     ด้าน เพื่อนบ้าน กล่าวว่า รู้จักกับผู้ตาย และทางบ้านของผู้ตายมาตั้งแต่เด็ก เป็นเพื่อนบ้านกัน แล้ววันนี้ตนไปที่วัดแล้วได้ยินเขาคุยกันว่า ไม่เห็นผู้ตายมา 3-4 สัปดาห์แล้ว ตนเลยเอะใจว่า คนจะอยู่ในบ้านได้ยังไง 3-4 สัปดาห์ไม่ออกมาเลย จึงมาดูก็เห็นบ้านล็อก แล้วคนข้างบ้านก็บอกว่าได้กลิ่นเหม็น เลยแจ้งไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเข้ามาดูหน่อย

     เพื่อนบ้าน กล่าวต่อว่า พอมาถึงจึงแจ้งว่าจะงัดเข้าไป ไม่ดีละ ต้องมีเหตุไม่ดีแน่ เจ้าหน้าที่จึงงัดแล้วขึ้นไปตรวจสอบดู ระหว่างเข้าไปก็ได้กลิ่นรุนแรง และพบว่าเสียชีวิตอยู่ชั้นบนสุดนานหลายวัน จนแห้งหมดแล้ว ปกติผู้เสียชีวิตไม่ได้ทำงานอะไร และระบบประสาทผู้ตายไม่ดี พี่น้องก็อยู่ด้วยไม่ได้ จึงแยกย้ายกันไป เมื่อก่อนครอบครัวผู้ตายจะทำรถโยกคนพิการ พอสมองฟั่นเฟือนก็ไม่ได้ทำอะไร

     ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งชันสูตรเบื้องต้นที่นิติเวชโรงพยาบาลจุฬา ก่อนให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดมาจากโรคประจำตัวของผู้ตาย ประกอบกับอยู่บ้านเพียงลำพัง จึงไม่มีใครช่วยเหลือจนเสียชีวิตดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: