ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดกร่าง! มาเฟียคุมเตียงชายหาดพัทยา เอากระสุนปืนขู่หนุ่มเรือเช่า ปมแย่งลูกค้า

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.30 น. ได้รับการร้องเรียนจากผู้ประกอบการเรือเช่าบริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยาซอย 1 ว่า ถูกบุคคลเอาลูกปืนมาข่มขู่ให้ระวังตัว หลังจากเกิดปัญหาแย่งลูกค้าระหว่างผู้ประกอบการร่มเตียง กับ ผู้ประกอบปล่อยเรือเช่า วอนเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่แก้ไข้ก่อนปัญหาบานปลาย

 

 

      จากการสอบถาม นายศุภวิชญ่ อายุ 20 ปี เล่าว่า ตนได้นั่งอยู่ที่ทำงานคือบริเวณจุดเกิดเหตุหน้าปากซอย 1 เลียบชายหาด จู่ๆมีกลุ่มวัยรุ่นปล่อยเช่าร่มเตียงเดินมาพร้อมควักลูกกระสุนปืนขนาด 9 มม. มาโชว์ก่อนพูดทิ้งท้ายฝากข้อความขู่ให้เพื่อนตนคือนายพงศกร อายุ 21 ปี ชึ่งเป็นคู่กรณีกันอยู่ถึงการแย่งลูกค้าระหว่างร่มเตียงกับปล่อยเรือเช่าหาลูกค้า

 

ส่งกระสุนปืนขู่ ปมแย่งลูกค้า

 

      ด้าน นายพงศกร อายุ 21 ปี เล่าว่า ตนมีปัญหากับกลุ่มคนปล่อยเช่าร่มเตียงโดยก่อนหน้านี้มีลูกค้าเดินทางเข้ามาใช้บริการกับตน ชึ่งทางคนปล่อยร่มเตียงและได้บอกลูกค้า หากจะเช่าเรือสามารถเช่าที่ทางร่มเตียงได้เลย ก่อนที่ตนจะเดินบอกเพียงว่านีคือลูกค้าผม แต่ทางร่มเตียงทำแบบนี้ไม่ถูกโดยมาตัดลูกค้ากันต่อหน้ากันก่อนมาถูกข่มขู่ฝากลูกปืนผ่านเพื่อนตนมาแบบนี้ ตนหวั่นเกิดอัตรายเพราะตนเองก็มีครอบครัวก่อนพากันเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองพัทยา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: