ข่าวเด่นวันนี้

:

ลูกชายชวนหนุ่มเรร่อนก๊งเหล้า เมาได้ที่ย่องจะข่มขืนยาย ก่อนถูกรุมประชาทัณฑ์น่วม!

 

      เมื่อเวลา 15:00 น. วันที่ 24 พ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุชายเมาสุราพยายามจะข่มขืนคนพิการขาขาด ชาวบ้านได้ช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ขอให้เจ้าหน้าที่รีบมาตรวจสอบโดยด่วน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในบ้านของนางนางช้อง คำเพ็ชร อายุ 84 ปี ซึ่งพิการเป็นโรคเบาหวานมีขาเพียงข้างเดียว ในพื้นที่หมู่8 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี

      ที่เกิดเหตุพบว่า ชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ เป็นชายอายุประมาณ 40 ถึง 50 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีดำทับเสื้อยืดด้านในสีเทาและสวมรองเท้าแตะ ได้รับบาดเจ็บมีแผลบริเวณศีรษะและที่ข้อมือขวา จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นจึงควบคุมตัวไปสอบสวน ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เบื้องต้นผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการมึนเมา ถามตอบไม่รู้เรื่องว่าเป็นใครมาจากไหน

 

 

      จากการสอบถาม นายธีรวัฒน์ อายุ 29 ปี หลานชายของยายวัย 84 ปี เล่าว่า ตนเองได้ยินเสียงยายร้องให้ช่วยจึงวิ่งออกมาดูพร้อมกับตะโกนว่า "ใครทำอะไรยายกูวะ" จากนั้นผู้ก่อเหตุก็วิ่งสวนออกมา ตนเองจึงต่อยผู้ก่อเหตุจนล้มหัวฟาดพื้น จากนั้นจึงมีคนวิ่งมาช่วยกันจับตัวเอาไว้ และโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มารับตัวผู้ก่อเหตุ

      นายธีรวัฒน์ กล่าวต่ออีกว่า ตัวเองพยายามสอบถามผู้ก่อเหตุว่าเป็นใครมาจากไหนแต่ก็ไม่เป็นผลเนื่องจากผู้ก่อเหตุเมาจนไม่ได้สติไม่รู้ว่าตนเองมาจากไหน ส่วนผู้ที่นั่งดื่มสุราด้วยเป็นลูกของยายชื่อนายจเร คำเพ็ชร หรือหนูอายุ 50 ปี ก็เมาจนไม่รู้เรื่องเช่นกัน 

      เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายเร่ร่อน มักอาศัยหลับ-นอน อยู่ในหมู่บ้านใกล้เคียง แต่ไม่รู้ว่าเข้ามานั่งดื่มสุรากับลูกชายของยายได้อย่างไร และวันนี้นั่งดื่มสุรากันเป็นวันที่สองแล้วพอเมาสุราได้พยายามข่มขืนคุณยายต่อหน้าลูกชายของคุณยายที่นั่งดื่มสุราอยู่ด้วยกัน

 

ชายเรร่อนเมาจะขืนใจยาย

 

      สอบถามผู้เสียหายคือ นางช้อง คำเพ็ชร อายุ 85 ปี เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ทั้งสองคนนั่งดื่มสุรากันอยู่ภายในห้องส่วนยายก็นั่งดูหนังฟังวิทยุ อยู่ข้าง ได้ยินเสียงของผู้ก่อเหตุคุยกับลูกชายของตนเองว่าจะเข้ามาข่มขืนยายจึงร้องให้คนช่วยหลานชายได้ยินจึงเข้ามาช่วย

      ด้านผู้ก่อเหตุตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีนำตัวไปสอบสวนแต่ก็ไม่ได้ผล เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่สามารถให้ข้อมูลได้เพราะอยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก จึงนำตัวไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง รอจนกว่าจะมีสติรู้ตัวจึงจะนำตัวออกมาสอบสวนและแจ้งข้อหาอีกครั้ง

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: