ข่าวเด่นวันนี้

:

หมูป่าคลั่ง! ไล่ขย้ำเจ้าของขาแผลเหวอะ เสียชีวิตคากองเลือด ชาวบ้านต้องยิงทิ้ง

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 พ.ย.65 ร.ต.อ.รชต ศรีวิเศษ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุคนถูกหมูป่าทำร้ายเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 4 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

      ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น บริเวณหลังบ้านพบศพ นายอำนวย สุริวงษ์ อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนแคร่ ตรวจสอบพบบาดแผลเหวอะหวะขนาดใหญ่ 2 แผลที่ขาหนีบ และพบรอยเลือดกองใหญ่ที่บนพื้นดิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงนำศพผู้ตายส่งชันสูตร ที่ รพ.กำแพงเพชร

 

หมูป่าขวิดเจ้าของดับ

 

      จากการสอบถามญาติผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายอยู่บ้านคนเดียวตามลำพัง เมื่อหลายเดือนก่อนผู้ตายไปซื้อหมูป่าพันธุ์ผสมมาเลี้ยงไว้ที่บ้าน 1 ตัว ตั้งแต่ตัวเล็กๆจนหลายเดือนผ่านไป หมูตัวดังกล่าวมีขนาดใหญ่ขึ้น และมีน้ำหนักตัวประมาณ 100 กิโลกรัม อีกทั้งยังมีเขี้ยวยาวโผล่ออกมา นอกจากนี้ยังมีนิสัยดุร้ายจนไม่มีใครกล้าเข้าบ้านผู้ตาย

      ขณะเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายคงจะไล่ต้อนหมูเข้าเล้า จึงถูกขวิดและกัดได้รับบาดเจ็บ และเดินไปบอกเพื่อนบ้านให้ช่วยตามญาติมาดู จากนั้นจึงเดินไปนอนบนแคร่แล้วเสียชีวิตดังกล่าว หลังเกิดเหตุชาวบ้านช่วยกันออกค้นหาหมูป่าตัวดังกล่าว จนพบนอนอยู่ในเล้าและมีท่าทางดุร้าย ก่อนพุ่งใส่ชาวบ้านจนหนีกระเจิง จากนั้นถูกชาวบ้านใช้ปืนยิงสวน 2 นัด จนสงบแน่นิ่งและตายในเวลาต่อมา

 

ที่มา : ไทยรัฐ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: