ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวใหญ่วูบหมดสติ จยย.ชนสะพาน กระเด็นตกน้ำจมดับสลด

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 65 ร.ต.อ.พะยูง ศรีโฮง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนคอสะพาน มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามห้วยบังกอ บ.หนองญาติ หมู่ 2 ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.นครพนม รถกู้ชีพเทศบาลตำบลหนองญาติ และรถกู้ชีพวีอาร์ลำโขงเฟรนด์ชิฟ

 

 

      ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีเขียว-ดำ ทะเบียนศรีสะเกษ สภาพพังเสียหาย อยู่ในพุ่มไม้ริมถนน ใกล้กันพบศพ น.ส.ไอลดา บุตรวงศ์ อายุ 52 ปี คนขับ จยย. ชาวจังหวัดนครพนม สภาพคว่ำหน้าจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในลำห้วยใต้สะพาน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำศพขึ้นมาชันสูตรพลิกศพ

      จากการสอบสวน นายขวัญเพชร ศรีสม อายุ 58 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า ภรรยาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการแขวงทางหลวงนครพนม โดยตอนเช้าจะขับรถ จยย.ออกจากบ้านไปทำงานตามปกติ วันนี้คาดว่าเมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุคงเกิดอาการวูบ เนื่องจากภรรยามีโรคประจำตัว ป่วยเป็นเบาหวานและความดัน จึงทำให้ จยย.เสียหลักชนคอสะพาน ร่างกระเด็นตกน้ำในสภาพหมดสติเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต เนื่องจากไม่มีคนเห็นและช่วยไว้ได้ทัน 

 

สาวใหญ่วูบชนสะพานตกห้วยดับ

 

      เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป และขอฝากเตือนประชาชนที่ขับขี่ยานพาหนะ หากมีโรคประจำตัวหรือสภาพร่างกายไม่พร้อม ไม่ควรขับขี่เพราะเสี่ยงอันตรายอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: