ข่าวเด่นวันนี้

:

ผงะ! เพื่อนมาหาที่บ้าน ก่อนพบหนุ่มโรงงานผูกคอดับคาประตูห้องนอน

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันนี้ 28 พ.ย.65 เวลา 11.00 น. พ.ต.ต. อานนท์ภักดิ์ รุ่งเรือง สว.(สอบสวน) สภ.ปลวกแดง ได้รับแจ้งจาก นายสุพจน์ สุขประสงค์  อายุ 43 ปี ว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ที่หมู่บ้านแสนดี เลขที ม.4 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกับอาสาสมัครกู้ภัย อ.ปลวกแดง

      ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนาย อานนท์ อายุ 37 ปี ได้แขวนคอด้วยเชือกในล่อนสีขาว กับประตูห้องนอน ลักษณะไม่ได้สวมเสื้อ ใส่กางเกงบ็อกเซอร์ สีดำ ตัวเดียว น่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน สภาพศพขึ้นอืดแล้ว

 

 

      สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เพื่อนติดต่อผู้ตายไม่ได้มาหลายวัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา และได้เปิดห้องเข้าไปดู เห็นเชือกในล่อนมัดติดกับประตูห้องนอน ที่อยู่ด้านนอกผิดปกติ จึงตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปดู พบเพื่อนได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว เพื่อนของผู้ตายยังบอกว่าผู้ตายเป็นคนร่าเริง ที่ทำงานไม่ได้มีปัญหาหรือเครียดอะไร ส่วนเรื่องครอบครัวของผู้ตาย ผู้ตายได้แยกทางกับภรรยามาประมาณ 1 ปี แล้ว แต่ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาผู้ตายได้รับลูกมาอยู่ด้วย พอเปิดเทอมก็ส่งลูกคืนให้อดีตภรรยา อาจจะเป็นสาเหตุที่ผู้ตาย พยายามง้อคืนดีกับอดีตภรรยา แต่ไม่เป็นผลจึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ด้วยการผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้ก็เป็นได้

 

 

      จากการสอบถาม นายสุพจน์ สุขประสงค์ อายุ 43 ปี เพื่อนผู้ตาย เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ผู้ตายได้ซื้อบ้านหลังนี้มาได้เกือบ 1 ปีแล้ว ตนกับผู้ตายไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไร ต่างคนต่างไปทำงาน นานๆที่จะได้เจอกันที เพราะตนเข้างานไม่ตรงกัน ปกติก็จะเห็นเพื่อนผู้ตายมาสังสรรค์ กันที่บ้านผู้ตายเป็นประจำ แต่ทุกๆวันที่ตนเลิกงานกลับมาบ้าน ก็จะไม่เห็นรถของผู้ตายแล้ว แต่ช่วงนี้รถของผู้ตายจอดอยู่ที่บ้านตลอด เพื่อร่วมงานของผู้ตายก็เลยมาหาวันนี้บอกว่าติดต่อผู้ตายไม่ได้ตั้งแต่วันศุกร์แล้ว ตนกับเพื่อนร่วมงานของผู้ตายจึงได้เข้าไปดูผู้ตายในบ้านพบว่าผู้ตายได้ผูกคอกับบานประตูห้องนอนด้วยเชือกในล่อนเสียชีวิตแล้ว

 

หนุ่มโรงงานผูกคอดับ

 

      ด้าน พ.ต.ต. อานนท์ภักดิ์ รุ่งเรือง สว.(สอบสวน) สภ.ปลวกแดง จึงเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย และไม่มีการรื้อค้นสิ่งของที่อยู่ภายในห้องนอน จากการสันนิษฐานเบื่องต้น ผู้ตายอาจจะมีความเครียดส่วนตัว และเรื่องในครอบครัว

      

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: