ข่าวเด่นวันนี้

:

พบศพชายปริศนา ศีรษะโล้น-แขนขาด ลอยขึ้นอืด คาดถูกฆาตกรรม

พบศพชายมีรอยสักศรีษะโล้น แขนขาด ลอยอืดในน้ำ คาดถูกฆาตกรรม
 
     เมื่อวันที่ 29 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ร.ต.อ.กิตตินันท์ อักษรสม รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีคนพบศพสภาพเปลือยกายลอยอยู่ในคลองบางตลาด ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ
 
     ที่เกิดเหตุอยู่หลังชุมชนบางตลาด ภายในคลองพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่สามารถประมาณอายุได้สภาพใบหน้าเปลี่ยนไป ศรีษะโล้น สภาพเปลือยกายนอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำผู้เสียชีวิตขึ้นมาเพื่อให้แพทย์ตรวจสอบและพบว่าช่วงหัวไหล่ซ้ายขาด ข้อศอกขวาฉีกขาด ตามลำตัวมีร่องรอยคล้ายถูกกิ่งไม้บาด ที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนบริเวณหัวไหล่ขวามีรอยสักรูปสมอ ส่วนหัวไหล่ซ้ายเป็นรูปหน้าเสือเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน
พบศพชายมีรอยสักศรีษะโล้น แขนขาด ลอยอืดในน้ำ คาดถูกฆาตกรรม
 
     นายภามิน จันทรเลิส อายุ 33 ปีคนที่พบเห็นให้ข้อมูลว่าตนได้เมื่อวาน 28 พ.ย.ประมาณ 09.00 น.เห็นลอยอยู่ในน้ำเหมือนอยู่ในถุงใสๆ ที่พองมากแล้ว ถ้าหากโดนอะไรก็คงจะแตก ลอยอยู่ในน้ำจนเย็น กระทั่งวันนี้มาเห็นอีกทีกลายเป็นศพ ซึ่งทีแรกผมไม่คิดว่าจะใช่ศพด้วยซ้ำ
 
พบศพชายมีรอยสักศรีษะโล้น แขนขาด ลอยอืดในน้ำ คาดถูกฆาตกรรม
 
     ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพสภาพศพและจุดเกิดเหตุโดยรอบไว้ ซึ่งจากการสอบถามบุคคลใกล้เคียงไม่มีใครรูัจัก โดยหลังจากนี้จะทำการตรวจสอบหากล้องวงจรปิดบริเวณริมคลองและจุดใกล้เคียง รวมถึงประสานไปยังสถานีตำรวจในพื้นที่อีกครั้งว่ามีใครแจ้งคนหายไว้บ้างหรือไม่ ส่วนบาดแผลที่พบทางแพทย์คาดว่าจะถูกสัตว์กัดแถะ หรือไม่นั้นจะต้องตรวจอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: