ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดเศร้า! นักเรียนหญิงขี่มอไซค์ จะกลับบ้าน ถูกรถบัสขับเสียหลักชนดับสลด

 

       เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบัสชนกับรถจักรยานยนต์ของเด็กนักเรียน ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยพันธุ์ศรีนคร หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพิมาย

 

 

       ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนสายพิมาย-ชุมพวง ตำบลรังกาใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา พบรถบัสโดยสาร สายพิมาย-ชุมพวง นครราชสีมา ชนกับรถจักยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ-แดง มหาสารคาม โดยสภาพรถจักรยานยนต์มุดอยู่ใต้ท้องรถ สภาพพังเสียหาย ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นเด็กนักเรียนหญิงโรงเรียนพิมายดำรงวิทยาคม อายุ 16 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพิมาย จึงได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพิมาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

 

นักเรียนถูกรถบัสชนดับ

 

       จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเด็กนักเรียน กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน หลังเลิกเรียน แต่ผู้เสียชีวิตได้แวะเข้าไปเติมน้ำมันในปั๊ม ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ข้ามถนน เพื่อจะเข้าบ้าน ในระหว่างนั้น ไม่ทันระวังจึงทำให้รถบัสโดยสาร ที่มีผู้โดยสารมาทั้งหมด 30 คน กำลังจะมุ่งหน้าไปในอำเภอชุมพวง เกิดเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของเด็กนักเรียน เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

       อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำคนขบรถบัสคู่กรณีมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: