ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มวัย 50 ปี ขับแบคโฮพลาด รถลื่นไถลทับร่างดับ

สลด หนุ่มใหญ่ พลาดท่าแบคโฮลื่นไถลทับ เสียชีวิต

     วันนี้ (1 ธ.ค.65) ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุรถแบ็กโฮทับร่างคนเสียชีวิต บริเวณซอยหุบเขาสวรรค์ ม.7 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

     ที่เกิดเหตุ พบรถแบ็กโฮแบบล้อสายพานตีนตะขาบใช้สำหรับตักดิน ล้มตะแคงข้างใกล้กับรถเทรลเลอร์ลากจูง โดยส่วนหัวรถแบ็กโฮได้ทับร่างนายอรรถพล  อายุ 50 ปี บริเวณกลางลำตัวในสภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ มีภรรยากอดศพร่ำไห้ด้วยความเสียใจ

สลด หนุ่มใหญ่ พลาดท่าแบคโฮลื่นไถลทับ เสียชีวิต


     จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่นายอรรถพล กำลังนำรถแบ็กโฮขึ้นรถบรรทุกเพื่อย้ายไปทำงานที่แห่งใหม่ รถแบ็กโฮ ได้ลื่นไถลพลิกลงมา ทำให้นายอรรถพล หล่นจากที่นั่งคนขับถูกทับร่าง ตนได้รีบเข้าไปช่วยเหลือแต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ แต่นายอรรถพลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุแล้ว

     เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป  หากญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต ก็จะได้มอบศพให้นำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: