ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดสลด! สาวใหญ่วัย 59 ขี่จยย.ไปไม่ถึงโรงงาน ถูกรถขนส่งพัสดุพุ่งชนทับร่างดับ

ถูกรถบรรทุกส่งพสดุทับดับ

 

      เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พ.ต.ท.มธกร ฤทธิ์เนื่อง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ทับคนขับรถจักรยานยนต์ บนถนนเพชรเกษม ในพื้นที่หมู่ 9 ตำบลนากระตาม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วยร.ต.ท.ทนงศักดิ์  กมลวิริยะวัฒน์  หัวหน้าสายตรวจตำบลนากระตาม และหน่วยกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ รุดตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุบริเวณหัวสะพานข้ามคลองวังครก ฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ พบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่บนถนนช่องทางซ้าย สวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน คลุมด้วยเสื้อยืดแขนยาวลายขาวดำ นุ่งกางเกงขาสามส่วนลายขาวดำ สภาพกะโหลกแตกละเอียด มันสมองกระเด็นกระจายเกลื่อนทั่วบริเวณ ค้นในตัวผู้เสียชีวิตพบบัตรประจำตัวประชาชนอายุ 59 ปี อยู่ ตำบลท่าข้าม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร และยังพบเงินสดเป็นธนบัตรใบละ 1,000 ใบละ 100 และใบละ 20 รวม 7, 160 บาท และเหรียญอีกจำนวนหนึ่ง

       จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นสปาร์คนาโน สีแดง ทะเบียน ชุมพร ล้มตะแคง ห่างจากศพผู้เสียชีวิตประมาณ 4-5 เมตร มีรองเท้ายางสีดำ โทรศัพท์มือถือ มีแกงถุงตกหล่นของผู้เสียชีวิตตกหล่นอยู่ด้วย และเศษท่อนไม้ยางพารายาวประมาณ 50-60 เซนติเมตร ตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ

       จากการสอบถาม ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้เสียชีวิตเป็นน้องสาวอดีตสามี ตนกับผู้เสียชีวิตยังมีความผูกพันเหมือนญาติคนหนึ่ง ผู้ตายทำงานอยู่ที่โรงงานรีไซเคิลขวดแก้ว อยู่ในพื้นที่บ้านสามแก้วใกล้ศูนย์ราชการ ผู้ตายเป็นคนขยันขับรถจักรยานยนต์ออกไปทำงานแต่เช้าทุกวันแต่ต้องมาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียนสุราษฎร์ธานี ขนส่งพัสดุของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง จอดห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณกว่า 100 เมตร

       ด้าน นายณัฐวุฒิ อายุ 29 ปี เป็นคนขับรถบรรทุก ให้การว่า ตนขับรถขนสินค้ามาจากหาดใหญ่ ปลายทางนครราชสีมา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ เห็นว่ารถจักรยานยนต์ล้มอยู่แล้ว เห็นอีกทีได้ทับแล้วเบรกและหลบไม่ทัน

       ขณะที่เจ้าหน้าที่ อยู่ในระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งพบว่ามีไม้ยางพาราตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ท่อนจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์ มาตามริมทางตามปกติ แต่เกิดพลาดไปเหยียบท่อนไม้ยาง ทำให้รถเสียหลักล้ม เป็นจังหวะเดียวกันที่รถบรรทุกคันดังกล่าวขับผ่านมาจึงทับดังกล่าว  แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

ที่มา : สยามรัฐ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: