ข่าวเด่นวันนี้

:

ช้ำรัก! ครูสาวแฉเจ้าบ่าวเทงานแต่ง หนีไปจดทะเบียนกับแฟนเก่า หวังแต่งด้วยเพราะเห็นว่ารวย

ครูสาวแฉเจ้าบ่าว

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน ครูน้ำ ครูรายหนึ่งในโรงเรียน จ.จันทบุรี เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรม โดยครูสาวแฉเจ้าบ่าวเทงานแต่ง จับได้ไปจดทะเบียนกับแฟนเก่า ซ้ำยังจะจัดงานแต่งในช่วงไล่เลี่ยกัน ส่งผลให้เธอรีบจบความสัมพันธ์ และต้องการให้ฝ่ายชายชดใช้ค่าเสียหายสำหรับค่าเจ้าบ่าวเทงานแต่งที่ครอบครัวเธอเตรียมงานไปเยอะมาก แถมฝ่ายหญิงยังทักมาแฉว่าฝ่ายชายหวังแต่งด้วยเพราะเห็นว่าร่ำรวย

 

ครูน้ำ ระบุไทม์ไลน์ว่า วันที่ 7 พฤศจิกายน ตัดสินใจจบความสัมพันธ์เพราะฝ่ายชายให้เหตุผลว่าดูแลเธอไม่ได้เรื่องเงินและโรคซึมเศร้าอยากให้เธอไปเจอคนที่ดี จากนั้น วันที่ 12 พฤศจิกายน เธอตัดสินใจไปเอารถคืน แต่ติดต่อไม่ได้ ก่อนที่ฝ่ายชายจะบล็อกการติดต่อทุกช่องทาง เธอและฝ่ายชายรู้จักกันในงานอบรม ช่วงเดือนกันยายน 2565 จากนั้นฝ่ายชายก็ทักมาจีบ หยอดคำหวานทุกวัน จึงตัดสินใจคบหากัน

จดทะเบียนกับแฟนเก่า

ก่อนจะพาฝ่ายชายเข้ามาอยู่ในบ้านเปิดตัวกับพ่อแม่ เพราะฝ่ายชายต้องการแสดงความจริงใจ แต่พอคบกันสักพักมีผู้หญิงทักมาแจ้งว่าเป็นแฟนกับครูหนุ่ม ยังไม่ได้เลิกราและมีการกู้ซื้อบ้านร่วมกันด้วย เธอจึงขอยุติความสัมพันธ์ แต่ทางครูหนุ่มก็ยังตามง้อ ขอโอกาส เขียนจดหมายรักมาง้อจนใจอ่อน ก่อนที่ฝ่ายชายก็ขอเธอแต่งงาน กำหนดไว้ในวันที่ 9 เมษายน 2566 วึ่งทางบ้านได้จ่ายค่าออแกไนซ์เตรียมงาน ทำการ์ดและของต่าง ๆ ไปประมาณ 4-5 หมื่นบาท

 

ต่อมาผู้หญิงคนเดิมทักมาหาอีกรอบ บอกว่าครูหนุ่มกลับมาหาเมื่อคืน กอดหอมกันด้วยและมีการมาขอฝ่ายหญิงแต่งงานกับพ่อแม่แล้ว พร้อมระบุว่าสาเหตุที่ครูหนุ่มไปคบหากับครูน้ำเพราะครูน้ำร่ำรวย สามารถช่วยเหลือเขาและครอบครัวได้ เมื่อได้รู้เรื่องนี้เธอจึงทะเลาะกับฝ่ายชายอีกครั้ง อีกฝ่ายพยายามขอเคลียร์เรื่องเงินที่ค้างอยู่ หลังจากนั้นไม่กี่วันฝ่ายชายยอมตกลงว่าจะเลิก โดยมาคุยกับพ่อแม่ให้เหตุผลว่าดูแลครูน้ำไม่ได้ เพราะครูน้ำเป็นโรคซึมเศร้า และติดปัญหาเรื่องเงิน

เจ้าบ่าวเทงานแต่ง

ด้านครูหนุ่มโต้เดือด ไม่ได้ขโมยรถใคร และไม่ได้อยากอยู่กับคนที่มีทัศนคติด้านความรักแบบ One Night Stand โทร. มานัดเปิดห้องมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ผูกพัน ซึ่งฝ่ายชายบอกว่าฝ่ายหญิงเป็นคนอยากคบแบบนี้ในตอนแรก และมีการพูดชักชวนขอขึ้นรถให้พาไปเซเว่นตอนดึก ชวนคุยเรื่องธุรกิจความร่ำรวยของตัวเอง และ ตี 2 ถึงตี 3 พิมพ์มาว่าขอชนแก้วกับพี่ 2 คน

 

ส่วนเรื่องการจัดงานแต่ง ฝ่ายชายพยายามชี้แจงว่า ตัวเองเป็นคนโทร. ยกเลิกสถานที่และสอบถามค่าใช้จ่าย ซึ่งทางสถานที่ก็ยกเลิกให้ และไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่คิดว่าจะเอาเรื่องแบบนี้ออกมาโพสต์เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่พูดคุยกันได้ ลงท้ายด้วยแฮชแทก ลบก่อนลบได้เลย, ไม่อยากยุ่งแล้ว, ไม่ไปรายการไหนทั้งนั้น, อย่าปั่นถ้าไม่ใช่จักรยาน, อันดับ 1 ยกให้, เซฟครอบครัวและเพื่อนที่อยู่เคียงข้างผม

เทงานแต่ง

ที่มา : ข่าวช่อง 3 , เที่ยงวันทันเหตุการณ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: