ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มขับสิบล้อแทบช็อก! เจอสุนัขคาบศพทารกเน่าเปื่อย เดินตัดหน้ารถ ตร.เร่งล่าคนมาเอาทิ้ง

 

      เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 8 ธันวาคม 2565 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ร.ต.อ.นพรัตน์ ใจผ่อง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปลวกแดง ระยอง ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน พบสุนัขคาบศพเด็กทารก ออกมาจากป่าข้างถนน หมู่ 6 ซอย 5 ต.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.ปลวกแดง พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอำเภอปลวกแดง เดินทางไปตรวจสอบ

 

 

      ที่เกิดเหตุเป็นถนนลูกรังของอ่างเก็บน้ำ สองฝั่งเป็นป่าหญ้ารก โดยพบรถบรรทุกสิบล้อสีขาวจอดอยู่กลางถนน จึงเข้าไปตรวจสอบ พบผู้แจ้งยืนรออยู่ ก่อนจะพาไปด้านหน้ารถ ถึงกับผงะกับภาพที่เห็น เป็นร่างของทารกเพศหญิง อยู่บนพื้นถนน สภาพเน่าเปื่อย ตรวจสอบว่าตามร่างกายได้ถูกกัดแทะจนขาด้านซ้ายหายไป ศีรษะถูกกัดแทะเป็นรูมันสมองหายไป คาดถูกสุนัขกัดกินไป ตรวจสอบเบื้องต้น เป็นทารกวัยประมาณ 6-7 เดือน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ก่อนจะนำศพส่ง ชันสูตรที่ รพ.ปลวกแดง

 

 

      จากการสอบสวน นายสายชล สมิต อายุ 37 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนพบศพทารก ตนเองกำลังขับรถสิบล้อเข้าไปในอ่างเก็บน้ำเพื่อตกปลา ขณะกำลังขับรถเจ้าไป จู่ๆ เห็นสุนัขคาบสิ่งของคล้ายก้อนเนื้อวิ่งตัดหน้ารถด้วยความตกใจ สุนัขได้ปล่อยสิ่งที่คาบมาทิ้งตรงหน้ารถ จึงจอดรถลงไปดูก็ถึงกับผงะ เพราะเป็นร่างของเด็กทารกที่เน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง หลังตั้งสติได้จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบทันที

 

หมาคาบศพเด็กทารก

 

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า เด็กอาจจะเสียชีวิต แล้วกลัวความผิดจึงเอาศพมาทิ้งในป่าหญ้า เตรียมลงพื้นที่เร่งออกสืบสวนหาเบาะแส ของผู้ที่นำศพมาทิ้ง และหาแม่ของเด็ก คาดว่าคงจะเป็นคนในพื้นที่ละแวกใกล้เคียงจุดที่พบศพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: