ข่าวเด่นวันนี้

:

เมียแจ้งจับผัวหื่น ข่มขืนลูกสาว 7 ขวบ นับ 10 ครั้ง สงสัยแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่แท้ๆ

ข่มขืนลูก

จากกรณีข่าวภูมิภาคเหตุคุณแม่รายหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี ขอใช้นามสมมุติว่า นางสาวเอ อายุ 33 ปี ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังสงสัยว่า นายพงศ์ อายุ 43 ปีสามีชาว อ.เมือง จ.กระบี่ ที่เป็นสามีภรรยากัน 8 ปี โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นหญิง 1 คน วัย 7 ขวบ และเด็กชาย 1 คนวัย 5 ขวบ ซึ่งได้ลงมือข่มขืนลูก น้องไก่ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นลูกสาวแท้ๆ วัย 7 ขวบ หลังเลิกลากับตนเองได้ไม่ถึง 1 เดือน

 

โดยลูกสาวของนางสาวเอ ได้บ่นว่ามีอาการเจ็บที่บริเวณอวัยวะเพศ เมื่อเค้นสอบถามลูกสาวจึงยอมบอกว่า ถูกนายพงศ์ ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดกว่า 10 ครั้ง หลังจากทราบเรื่องทั้งหมด จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.รัชฎาพร บุญยอ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี ไว้เมื่อเวลา 01.55 น.วันที่ 4 ธันวาคม 2565 เพื่อดำเนินคดีกับอดีตสามี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเด็กหญิงไก่ (นามสมมุติ) ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี ว่าถูกอดีตสามีกระทำจริงหรือไม่

 

ผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ระบุความเห็นว่า ลูกสาว “ถูกล่วงละเมิดทางเพศ และน่าเชื่อว่า เคยมีวัตถุหรือสิ่งอื่นใดล่วงล้ำเข้าไปในช่องคลอด ทำให้พบร่องรอยการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์” ทำให้ตนเองอยากร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวให้ช่วยติดตามเรื่องคดีของลูก เพราะหลังจากแจ้งความแล้ว คดียังไม่มีความคืบหน้า ตนเองก็ถูกอดีตสามีโทรมาข่มขู่ ให้ถอนแจ้งความ

 

นางสาวเอ อายุ 33 ปี กล่าวว่า ปกติเวลาเลิกกัน คบกันไปกับสามี กลับไปกลับมา ครั้งนี้พยายามประคับประครองแต่มันสุดทางจริงๆ เพราะว่าจับได้ว่าสามีเคยมีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับแม่ ก็ให้อภัยแล้วกลับมาอยู่ด้วยกัน เพื่อนๆ ก็ด่าว่าโง่ บางคนก็เชื่อ บางคนก็ไม่เชื่อว่าสามีมีอะไรกับแม่ ปกติเวลาเลิกกันสามีจะเอาลูกสาวไปด้วย แต่ล่าสุดยอมให้ลูกสาวมาอยู่ด้วยกับตนเอง โดยเมื่อวันที่ 29 พ.ย.65 ทะเลาะกันล่าสุด

แจ้งจับผัวหื่น

จนผ่านไปถึงวันที่ 3 ธ.ค.65 ขณะที่ลูกกำลังจะนอน ลูกได้บอกว่าเจ็บที่ท้อง และอีกสักพักเจ็บที่อวัยวะเพศ จึงได้เค้นถามลูกว่าพ่อได้ทำอะไรหรือเปล่า ปรากฏว่าลูกสาวได้ส่งสียงร้องกรี๊ดออกมาถามแม่ว่าพ่อจะโดนจับไหม จึงได้บอกว่าถ้าไม่บอกความจริง แม่จะโดนจับ มันเกิดอะไรขึ้น ถามว่าพ่อข่มขืนใช่หรือเปล่าลูกตอบว่าใช่

 

สามีทำกับเราเรื่องชู้สาวกับแม่ยังไม่พอ ยังมาทำกับลูกอีก จึงยอมไม่ได้ จึงได้พาลูกสาวไปแจ้งความ และตำรวจได้ส่งลูกสาวไปตรวจที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์เพื่อตรวจร่างกายผลตรวจก็พบว่ามีร่องรอยการฉีดขาดที่อวัยวะเพศ

 

ล่าสุด ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.รัชฎาพร บุญยอ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี ว่าไม่สามารถรับแจ้งจับผัวหื่นได้ เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นที่จังหวัดกระบี่ จึงได้ร้องขอความเป็นธรรมกับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) รับว่าจะเดินทางมาให้ความช่วยเหลือติดตามเรื่องคดีผัวหื่นให้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: