ข่าวเด่นวันนี้

:

หลวงพี่สุดแค้น ไล่ชกตีนผี ขับรถชนดับ 2 ศพ น้องสาว ม.3 เสียชีวิต

     (31 ธ.ค.65) ผู้สื่อข่าวภูมิถาครายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หน้าเมรุ วัดหนองกรับ อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง หลังเกิดเหตุ ตำรวจรีบแยกสองฝ่ายออก และนำตัว คนขับรถที่ถูกชก ออกงานงานทันที เป็นงานฌาปนกิจศพของนางสาว ณฐพร อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถกระบะควันดำขับข้ามเลนพุ่งชนเสียชีวิต ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายไปกับเพื่อนนักเรียนชั้นเดียวกัน เพื่อกลับบ้านหลังเลิกเรียน โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 27 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา บนถนนสายบ้านค่าย-ระยอง บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านค่าย ซึ่งส่งผลให้นางสาว ณฐพร และเพื่อนร่วมห้องเสียชีวิตทั้งคู่

     โดยเมื่อวันที่ 29 ธ.ค.65 ทางครอบครัวได้นำศพของนางสาว ณฐพร ไปฌาปนกิจ ณ เมรุ วัดหนองกรับ ท่ามกลางบรรดาญาติมิตร เพื่อนบ้านและครูอาจารย์โรงเรียนบ้านค่าย เดินทางไปร่วมงาน รวมทั้งนายกาณฑ์ อายุ 52 ปี คนขับรถกระบะควันดำคู่กรณีที่พุ่งชนนางสาว ณฐพร และเพื่อนเสียชีวิต ได้เดินทางมาร่วมงานด้วย เพื่อเป็นขอขมาศพผู้เสียชีวิตและขอขมาครอบครัวและญาติพี่น้อง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านค่าย จำนวน 3-4 นาย นำตัวมาร่วมงานครั้งนี้

     ภายหลังจากนายกาณฑ์ ได้เข้าวางดอกไม้จันทน์หน้าศพเรียบร้อยแล้ว ได้เดินผ่านหน้าญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิต ทำให้ทางญาติผู้เสียชีวิตซึ่งมีความไม่พอใจอยู่แล้ว ที่ผู้ก่อเหตุขับรถเร็วจนเกิดเหตุและทำให้คนในครอบครัวเสียชีวิต ได้ปรี่ตรงเข้าไปชกหน้าผู้ก่อเหตุ 3 หมัด จนญาติต้องช่วยกันห้ามปรามจนเกิดความชุลมุนทั้งศาลาวัด จังหวะนั้นนายศิรชล อายุ 20 ปี พี่ชายของนางสาว ณฐพร ผู้เสียชีวิต ซึ่งได้บวชหน้าไฟให้น้องสาว ด้วยความแค้นจนเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ได้กระโดดชกต่อยนายกาณฑ์ ซ้ำอีก จนผ้าเหลืองจีวรปลิว พร้อมตะโกนด่าทอว่า “ฆ่าน้องสาวกูทำไม” ญาติต้องดึงตัวออกไป ก่อนเหตุจะบานปลาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: