ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มลงไปเข็นท่อดูดน้ำขวางรถ สุดท้ายท่อไหลทับร่าง จมบ่อกุ้งดับ

 

      เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 9 ม.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ร.ต.อ.สมชาย รัศมี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกท่อดูดน้ำทับอยู่ในบ่อกุ้ง เลขที่ 72/4 ม.1 ต.ท่าทองหลาง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นบ่อกุ้งของนายกมลพัฒน์ สุขบำรุงทรัพย์ หลังรับแจ้งได้ประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้า ร่วมตรวจสอบ

 

 

      ที่เกิดเหตุภายในบ่อ พบท่อดูดน้ำหน้า 12 นิ้ว พลิกตะแคงอยู่ในน้ำ ทับร่างผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้น้ำ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสัมพันธ์ ประเทศ อายุ 35 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 17 ม.19 ต.อ่างทอง อ.เมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นคนงานส่งคลอรีน มาจาก จ.ปทุมธานี

      จากการสอบสวน นายไพรัช เบี้ยทอง อายุ 44 เพื่อนที่มาด้วยกัน ทราบว่า นายสัมพันธ์ขับรถสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ FVM 240 สีขาว บรรทุกคลอรีนน้ำมาจาก จ.ปทุมธานี มาส่งที่บ่อกุ้ง เพื่อใช้ฆ่าเชื้อ ระหว่างที่เข้ามาถึงบ่อกุ้งตรงจุดที่จะลงคลอรีน มีท่อดูดน้ำขวางทางอยู่ จึงลงจากรถมาช่วยกันกับคนงานในบ่อ เข็นท่อดูดน้ำแอบเพื่อเอารถเข้า

 

 

      ในระหว่างที่กำลังหมุนท่อนั้น ท่อเกิดไหลเพราะพื้นมีความลาดเอียง จึงมีคนหยิบขอนไม้เข้าขวางไว้ แต่ไม่ทัน และท่อกำลังจะไหลลงน้ำ ผู้ตายจึงกระโดดหนีลงน้ำ ปรากฏว่าท่อที่ไหลลงไปในน้ำได้พลิกทับร่างผู้ตายจนติดอยู่ใต้ท่อ เพื่อนๆ พยายามช่วย แต่ช่วยไม่ได้ เพราะท่อหนักมาก ทำให้จมน้ำเสียชีวิต ก่อนประสานเจ้าของบ่อให้แจ้งเจ้าหน้าที่ และนำรถเครนมายกท่อน้ำขึ้น เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำ

 

ท่อดูดน้ำไหลทับร่างดับ

 

      เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง
 
ที่มา : ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: