ข่าวเด่นวันนี้

:

เมียท้อง 7เดือนร้องไห้โฮ! ผัวเมาขี่จยย.ไปรับ มีปากเสียงกัน ก่อนกระโดดสะพานจมน้ำดับ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 10 ม.ค.2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชายพลัดตกสะพานข้ามคลองลำโพ ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จมน้ำสูญหาย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมทีมชุดประดาน้ำหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

      ที่เกิดเหตุบนสะพานข้ามคลองลำโพ ถนนชัยพฤกษ์ ตัดใหม่ฝั่งขาออก มุ่งหน้าถนนกาญจนา พบหญิงสาวตั้งครรภ์ 7 เดือนอยู่ในอาการตกใจยืนร้องไห้โฮ ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าซุปเปอร์คลับ สีส้ม-ขาว จอดอยู่กลางสะพาน สอบถามทราบว่า สามีอายุ 33 ปีขี่รถไปรับจากที่ทำงานพากันกลับบ้าน โดยสามีดื่มสุรามาด้วยขี่รถส่ายไปมาด้วยความกลัวจะเกิดอุบัติเหตุก่อนถึงบ้าน
 
 
 
 
      "เลยบอกให้สามีหยุดจอดรถ ซึ่งเป็นกลางสะพานข้ามคลองลำโพพอดี หลังสามีจอดรถแล้วออกปากไล่ให้หนูขี่รถกลับบ้านไปเอง หนูเลยเดินลงจากสะพานเพราะบ้านอยู่อีกไม่ไกลแล้ว ระหว่างเดินเห็นสามียืนก้มหน้าฟุบอยู่กับขอบสะพาน คิดว่าเดี๋ยวหายเมาคงขี่รถกลับบ้านเอง เดินไปได้สักพักมีคนขี่รถผ่านมาถามว่ามีอะไรกันหรือป่าวเพราะเห็นฝ่ายชายลงมานั่งอยู่ข้างรถ ยังตอบไปว่ามีปากเสียงกันนิดหน่อย จากนั้นมีอีกคนขี่มาบอกเห็นแต่รถไม่เห็นสามีแล้ว เลยรีบกลับมาดูก็ไม่เจอตัวคาดน่าจะเมาพลัดตกสะพาน"
 
 
ผัวเมาพลัดตกน้ำดับ
 
 
      จากนั้นทีมชุดประดาน้ำลงค้นหาในคลอง ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงพบร่างจมอยู่ก้นคลองตรงกับจุดที่รถจักรยานยนต์จอดอยู่บนสะพาน จากนั้นเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นก่อนนำส่งรพ.ให้แพทย์ชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: