ข่าวเด่นวันนี้

:

สลด! เมียถอยรถพลาดพุ่งตกน้ำ ผัวช่วยเมียไว้ทัน ส่วนตัวเองจมน้ำดับ

 

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 66 ร.ต.อ.ทนงศัก รักสัตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตกลงไปในบ่อน้ำ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 206/1 หมู่บ้านหนองยาว ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี มีคนติดอยู่ภายในรถ 2 ราย ก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานชุดประดาน้ำ กู้ภัยสว่างสรรเพชรธรรมสถาน เข้าให้การช่วยเหลือ

 

 

      ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำภายในหมู่บ้าน พื้นที่ประมาณ 1 ไร่ พบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน กข 4385 เพชรบุรี ในสภาพถอยหลังเสียหลักตกลงไปกลางบ่อน้ำลึกประมาณ 10 เมตร ภายในรถมีสามีและภรรยาติดอยู่ ก่อนที่ นายนายโม อายุ 37 ปี สัญชาติเมียนมา ผู้เป็นสามี ได้ช่วยเหลือ น.ส.นรนัท กองหิ้ว อายุ 41 ปี ภรรยาชาวไทย ออกมาจากรถได้ จากนั้นสามีได้จมหายไปพร้อมรถ ชุดประดาน้ำกู้ภัยสว่างสรรเพชร ได้นำรีบรถเฮี้ยบมายกรถขึ้นจากบ่อ เพื่อค้นหาร่าง นายโม ที่คาดว่าจะติดอยู่ภายในรถอีก 1 ราย

 

 

      ขณะกำลังทำการยกรถขึ้นจากบ่อน้ำนั้น ได้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน รถกู้ภัยที่มาช่วยได้เสียหลักพุ่งเข้าชนรถที่ประสบอุบัติเหตุที่กำลังยกขึ้นมาจากบ่อน้ำ ท่ามกลางเจ้าหน้าที่กู้ภัย 4 คน กำลังทำงานอยู่ แต่โชคดีกู้ภัยทั้ง 4 คน ไหวพริบดี กระโดดหลบได้ทัน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงยกรถขึ้นมาจากบ่อน้ำได้สำเร็จ ตรวจสอบภายในรถไม่พบร่างนายโมแต่อย่างใด ต่อมาชุดประดาน้ำสว่างสรรเพชร ได้วางแผนลงไปในบ่อน้ำเพื่อค้นหาร่างนายโมอีกครั้ง โดยใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมง เจอร่างนายโมจมอยู่ก้นบ่อน้ำ ก่อนนำร่างขึ้นมาได้ในที่สุด

 

คันเร่งค้างถอยหลังตกน้ำ

 

      จากการสอบถาม น.ส.นรนัท เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายโมได้ให้ตนขับรถ ตนขับรถไม่เก่ง จึงได้ถอยรถออกมาจากบ้านโดยมีนายโมนั่งมาด้วย ก่อนพลาดท่าเหยียบคันเร่งจนรถพุ่งถอยหลังตกลงไปในบ่อหน้าที่อยู่หน้าบ้าน จังหวะนั้นรถกำลังจมน้ำ นายโมได้พยายามช่วยตนออกมาจากรถได้ ตนว่ายน้ำไม่เก่งจึงพยายามว่ายเข้าฝั่ง ก่อนที่นายโม สามี จะจมหายไปพร้อมรถ จนเกิดเป็นความสูญเสียในที่สุด เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานแวดล้อมก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: