ข่าวเด่นวันนี้

:

ฝรั่งคลั่ง! บุกเข้าร้านสะดวกซื้อ ลวนลามลูกค้าสาว-หัวโขกวินมอเตอร์ไซค์เจ็บ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 16 ม.ค. 2566 ศูนย์วิทยุเจ้าหน้าที่กิจการพิเศษเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคลุ้มคลั่ง ทำลายทรัพย์สิน และทำร้ายชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ถนนคนเดินวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

 

 

      ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวแตกตื่นมุงดูนักท่องเที่ยวชาย ลักษณะคล้ายสัญชาติรัสเซีย อายุ 35-40 ปี อยู่ในอากาคลุ้มคลั่ง ตะโกนโวยวาย เดินป้วนเปี้ยนอยู่ในร้านสะดวกซื้อ หน้าปากซอยวอล์กกิ้ง 14 โดยเจ้าหน้าที่กิจการพิเศษนำกำลังปิดล้อมไว้ ก่อนอาศัยจังหวะเผลอ บุกเข้าควบคุมตัวไว้ได้
 
 
 
  
      จากการตรวจสอบยังพบว่า ร้านสะดวกซื้อ สาขาปากทางเข้าวอกล์กิ้งสตรีท ได้รับความเสียหาย กระจกแตกทั้งบานมีคราบเลือดไหลหยดเป็นทาง มีผู้บาดเจ็บคือ นางกัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ ได้รับบาดเจ็บจากเศษกระจก อีกรายเป็นวินจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บถูกศีรษะโขกจนคิ้วแตก ส่วนชาวต่างชาติที่คลุ้มคลั่งมีบาดแผลกระจกบาดที่ขา เจ้าหน้าที่ ปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
 
 
 
 
      จากการสอบถามพนักงานร้านสะดวกซื้อ ทราบว่า ชายต่างชาติเข้ามาหยิบน้ำดื่ม รื้อสินค้า ลวนลามลูกค้า ก่อนจะวิ่งพุ่งชนกระจกจนแตก
 
 
ต่างชาติคลั่งวิ่งชนกระจกแตก
 
 
      ด้านวินจักรยานยนต์รับจ้าง เล่าว่า พนักงานร้านสะดวกซื้อให้ไปช่วยบอกว่าชาวต่างชาติเมาอาละวาดในร้าน จึงพากันเข้าไปช่วย แต่ต่างชาติก็ใช้หัวโขกจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อดูว่าสถานการณ์ไม่ดี จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยกันจับดังกล่าว

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: