ข่าวเด่นวันนี้

:

นายจ้างสาวถอยรถตกน้ำ เปิดประตูว่ายน้ำหนีรอด ส่วนลูกจ้างหนุ่มที่นั่งมาด้วยจมดับ

 

      เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 18 ม.ค.2566 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า นายพลรบ ประธานราษฎร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงดาว จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุรถกระบะตกน้ำมีผู้ติดภายใน ที่บริเวณหนองน้ำบ้านน้ำรู ต.แม่นะ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยกางเขน ร่วมกับกู้ภัยเหยี่ยวแดง และสมาคมบรรเทาสาธารณภัย อ.เชียงดาว

 

 

      ที่เกิดเหตุนักประดาน้ำได้ทำการค้นหารถกระบะที่ตกน้ำ แล้วทำการกู้ขึ้นมาบนหนองน้ำ พบว่าเป็นรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ภายในรถพบผู้เสียชีวิตชื่อ นายอำรอย ไม่ทราบนามสกุล อายุ 19 ปี เจ้าหน้าที่จึงนำศพออกมาจากรถ

      จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา มีการดื่มกินสังสรรค์กันในศาลาริมหนองน้ำ กลางสวนลำไย และฟาร์มเลี้ยงหมูเล็ก ๆ จนกระทั่งต่างเลิกลากันกลับ ขณะที่เจ้าของสวนเดินออกมาเปิดประตู และเพื่อนผู้หญิงที่เป็นคนขับรถกระบะพร้อมนายอำรอย ซึ่งเป็นลูกจ้างมาเป็นเพื่อน ตอนแรกขึ้นนั่งท้ายกระบะ เนื่องจากอากาศหนาวให้ขึ้นมานั่งด้านหน้า

 

ถอยรถกระบะตกน้ำ

 

      ขณะที่นายจ้างสาวถอยรถ ปรากฏว่าล้อด้านหลังตกลงไปตรงขอบหนองน้ำ แล้วรถเกิดลื่นไถลตกลงไปในหนองน้ำ นายจ้างสาวจึงรีบออกจากนอกรถว่ายน้ำขึ้นฝั่งได้ ส่วนนายอำรอยลูกจ้างหนุ่มไม่สามารถออกจากหน้ารถได้จมหายไปและเสียชีวิตดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: