ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบตาเลี้ยงหื่น! ใช้ปืนขู่ข่มขืนหลานสาววัย 15 พร้อมถ่ายคลิป

รวบตาเลี้ยงหื่น ใช้ปืนขู่หลานสาววัย 15 ข่มขืนพร้อมถ่ายคลิป

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า สืบเนื่องจากนางหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ผู้เป็นแม่ ร้องทุกข์ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น.ส.สอง (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ลูกสาว ถูกนายเอ้ (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี ตาเลี้ยง ใช้อาวุธปืนข่มขู่ก่อนจะบังคับข่มขืน และห้ามนำเรื่องไปบอกใครมิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย

     ลูกสาวเล่าว่า ถูกกระทำมาแล้ว 4 ครั้ง ตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคม 2565 เรื่อยมา ซึ่งตาเลี้ยงจะนำกระเป๋าที่มีอาวุธปืนอยู่ภายในมาวางให้เห็น เพื่อข่มขู่ก่อนลงมือกระทำ ครั้งล่าสุดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2565 ตาเลี้ยงจะอาศัยจังหวะช่วงที่ยายเข้านอนตอนดึก และแม่ไม่อยู่บ้าน

     มีครั้งหนึ่งที่ถูกกระทำตาเลี้ยงได้มีการถ่ายคลิปไว้ด้วย ที่ผ่านมาลูกสาวคล้ายจะมีอาการซึมเศร้า หวาดผวาเกรงกลัวตาเลี้ยง สุดท้ายทนไม่ไหว จึงได้มาบอกยาย และเล่าให้แม่ฟัง ทุกคนเกรงกลัวตาเลี้ยงจะทำอันตราย เพราะมีปืน จึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยด้วย

     หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ประทีป ดาวมณี ผกก.สภ.บ้านค่าย เพื่อให้แม่และยายพาลูกสาวเข้าแจ้งความในวันที่ 20 มกราคม ซึ่ง พ.ต.อ.ประทีป ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำแม่และยาย และส่งตัว น.ส.สอง ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พร้อมนัดสอบสหวิชาชีพ น.ส.สอง ทันที

รวบตาเลี้ยงหื่น ใช้ปืนขู่หลานสาววัย 15 ข่มขืนพร้อมถ่ายคลิป

     ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มกราคม นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ประทีป ดาวมณี ผกก.สภ.บ้านค่าย ว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับ นายเอ้ ตาเลี้ยง ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยมีอาวุธ และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ก่อนจะบุกจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก

     เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นพบอาวุธปืน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน และยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงได้แจ้งข้อหา ครอบครองยาบ้า เพิ่มอีก 1 ข้อหา ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะคุมตัวส่งฝากขังศาลในวันที่ 23 มกราคมนี้

     นางปวีณา ขอบคุณ พ.ต.อ.ประทีป ดาวมณี ผกก.สภ.บ้านค่าย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านค่าย ที่ทำงานช่วยเหลือบรรเทาความทุกข์ร้อนของประชาชน และจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ จะได้ประสานบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ระยอง ลงพื้นที่เยี่ยมบ้าน น.ส.สอง เพื่อดูแลฟื้นฟูสภาพจิตใจ โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือร่วมกับบ้านพักเด็กฯ ระยอง กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: