ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบลุงข่มขืนเด็ก 10 ขวบ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอสู้คดีจนถึงที่สุด

จับลุงขับวิน ขืนใจเด็ก 10 ขวบ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอสู้คดี

     เมื่อวันที่ 23 ม.ค.66 เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ที่ สภ.ปลายบาง ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี กรณี ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ ถูกนายสมภพ หรือสิงห์ แสนสุด อายุ 53 ปี ลวงพาไปข่มขืนนาน 3 เดือน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจนถึง กรกฏาคม ปี 2565 

     ล่าสุด พ.ต.อ.รุ่งระวี สุขัง ผกก.สภ.ปลายบาง เร่งสั่งการให้ พ.ต.ท.นิรุทธิ์ ช่อผกา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปลายบาง เข้าช่วยเหลือและติดตามความคืบหน้าจนสามารถจับคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว โดยวันที่ 21 ม.ค.66 เมื่อเวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปลายบาง สามารถติดตามจับกุมตัวนายสมภพ แสนสุด ได้ที่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 6 ต.ศาลากลาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 

จับลุงขับวิน ขืนใจเด็ก 10 ขวบ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขอสู้คดี

     เบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหาทั้งหมด 3 ข้อหาด้วยกันคือ 

พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อ การอนาจาร พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอานาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร  กระทำอานาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยใช้อวัยวะอื่นซึ่งไม่ใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็กนั้น 

     เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและจะขอสู้คดีในชั้นศาล ส่วนทางญาติวันนี้ได้เดินทางมาให้กำลังใจ นายสมภพ แสนสุด และจะไปยื่นเรื่องขอประกันตัวที่ศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อต่อสู้คดีต่อไป และในวันนี้ เวลา 15.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.ปลายบาง ได้นัดทาง ด.ญ.บี พร้อมนางมล (แม่) เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมพร้อมกับนัดทางสหวิชาชีพเข้าร่วมสอบ

ภาพ : อัมรินทร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: