ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดช้ำ! สาวบุกจับคู่หมั้นซุกกิ๊ก อยู่กินกันมา 3 ปี อ้างหมดรักเพราะมีลูกให้ไม่ได้

     จากกรณีคลิปใน TikTok ที่หญิงสาวคนหนึ่งบุกไปถึงที่ทำงานของชายคนหนึ่ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นแฟนหนุ่ม จากนั้นได้มีปากเสียงด่าทอกัน รวมทั้งทำร้ายร่างกายกัน โดยขณะเกิดเหตุ สาวคนใหม่ของชายคนดังกล่าวได้นั่งอยู่ในรถกระบะสีขาว ซึ่งหญิงสาวที่บุกไปได้ยืนเรียกให้ลงมาจากรถ

     เมื่อเวลา 15.30 น. (24 ม.ค.66) ทีมข่าวภูมิภาคเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่ง ย่าน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พบ น.ส.ดารินี (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี หรือน้ำ หญิงสาวในคลิปที่เดินทางไปตามแฟนหนุ่มที่โรงงาน เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดเรื่องราวในคลิปที่เกิดขึ้น

     น.ส.ดารินี (สงวนนามสกุล) เล่าว่า ตนอยู่กินกับนายต้น แฟนหนุ่ม มานานเกือบ 3 ปี โดยฝ่ายชายได้ซื้อแหวนหมั้นและมีแผนจะแต่งงานกัน แต่มาจับได้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า นายต้นแอบแชทคุยกับสาว ซึ่งนายต้นเขียนหนังสือไม่เป็นแต่ใช้วิธีพูดผ่านแชทแทน ตนจึงเปิดฟังและได้โทรไปหานายต้น เพื่อสอบถามเรื่องราวดังกล่าว โดยนายต้นอ้างว่าไปหาแม่ แต่ตนได้ยินเสียงผู้หญิงลอดมาทางโทรศัพท์ว่า "ก็บอกเขาไปสิว่าอยู่กับผู้หญิง" ตนจึงเดินทางไปที่โรงงานที่นายต้นไปส่งของ แล้วก็เป็นตามในคลิปเลย

    น.ส.น้ำ กล่าวต่อว่า ภาพจากคลิปตนเดินทางไปที่โกดัง พบว่าเขาอยู่กับผู้หญิงคนอื่น จึงได้มีปากเสียงกัน นายต้นบอกว่าเขาไม่รักตนแล้ว เพราะตนไม่สามารถมีลูกให้เขาได้ อ้างว่าผู้หญิงคนนั้นสามารถมีลูกให้เขาได้ ตนก็ได้ถามเขาว่าแล้วที่อยู่กันมามันคืออะไร แล้วแผนที่จะแต่งงานมันคืออะไร ไม่รักกันแล้วทำไมไม่บอก เขาก็ด่ากลับมาว่าตนไปเสือกเรื่องของเขา เขาจะไปมีสัมพันธ์กับใครก็ได้

 

    ขณะที่มีปากเสียงกันอยู่ก็มีคนยืนดูอยู่หน้าโรงงานหลายคน ตามในคลิปตนเดินเข้าไปจะไปเรียกเขาเพื่อให้เขาออกมาคุยกับเราให้รู้เรื่อง เมื่อเขาลงมาก็มีการทำร้ายเหวี่ยงตนไปมาหลายครั้ง ตนร้องไห้ไปพูดไปจนเจ็บหน้าอกหายใจไม่ออก ก็เลยหยุดแล้วมาคุยหน้ารถ แล้วก็ยืนชี้ว่าผู้หญิงในรถ

     น.ส.น้ำ กล่าวเพิ่มอีกว่า หลังจากเกิดเรื่อง ผู้หญิงก็ส่งภาพมาขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก แล้วผู้หญิงก็ขอโทษทุกอย่าง อ้างว่าไม่ได้ผิดที่เขาผิดที่ผู้ชาย ผู้ชายเป็นคนขอไปหาเขา ผู้หญิงเขาบอกเขาอยู่เฉยๆ มันไปหาเขาเอง มันบอกมันไม่มีใครสักคน ถ้ารู้คงไม่ถ่ายคลิปกัน ทำอะไรกันแบบนี้ แต่ในคลิปมันกอดมันจูบมันหอม ก็เลยบอกว่าจะเอาไปเลี้ยงด้วยใช่ไหม เอาไปอยู่ด้วยกันใช่ไหม เขาก็บอกว่าที่เอาไปอยู่ด้วยเพราะสงสาร แล้วก็นอนคนละห้อง ที่ผู้หญิงไม่ออกมาจากรถเพราะกลัวตนทำร้าย

     ถามว่าใจอยากให้กลับมาอยู่ด้วยกันไหม ก็นี่แหวนหมั้นก็ใส่ตลอด ไม่เคยหายไปไหน คิดถึงเขาตลอด แต่เมื่อโทรไปล่าสุดเขาก็ยืนยันเขาโกรธ ที่มาเผาเสื้อผ้าเขา เมื่อคืนไปโรงพยาบาลหมอบอกว่าที่เขาเหวี่ยงตัวน้ำซี่โครงอักเสบ ตอนนี้เหมือนกล้ามเนื้ออักเสบต้องรอวันที่ 28 ม.ค. ต้องไปเอกซเรย์อีกครั้ง เพราะกลัวว่าปอดจะช้ำ วันนี้ก็เลยโทรไปบอกเขา เขาบอกว่า "แล้วใครบอกให้มึงไปหาที่โรงงาน ไม่ใช่มึงหรือเป็นคนทำ กูต้องขอโทษด้วยเหรอ" ถ้าจะให้กลับมาคืนดีก็กันต้องมีคนมาขอโทษเขาเรื่องเผาเสื้อผ้า ขอโทษเขาที่มีคนไปหาเรื่องที่โกดัง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: