ข่าวเด่นวันนี้

:

ตา 72 ออกหาปลาเช้ามืด ก่อนพบเป็นศพจมน้ำดับ ยายเตือนแล้วไม่ฟัง

ยายเตือนไม่ฟัง สลด ตา 72 ออกหาปลาเช้ามืด ก่อนจมน้ำดับ

     เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 25 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ร.ต.อ.ถิระวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุจมน้ำ บริเวณคลองเจ้าแลง หมู่ 6 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.กบินทร์บุรี อาสาหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี
ที่เกิดเหตุพบบริเวณคลองน้ำสาธารณะ ที่ชาวบ้านใช้น้ำในการเพาะปลูก

     ภายในน้ำพบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในน้ำ สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาวสีส้ม กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกกันแดด ที่ลำตัวมีแกลลอนพลาสติก 2 ใบผูกติดตัวเพื่อเป็นทุ่นลอยน้ำ คล่องไว้ใส่ปลาและตาข่าย 1 ปาก ลอยอยู่ใกล้ศพ ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน กมก-625 ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นคู่ชีพของผู้เสียชีวิตจอดอยู่

     ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายเดชา ชูเจริญ อายุ 72 ปี ชาว ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ท่ามกลางความเสียใจของภรรยา ลูกๆ หลานๆ และชาวบ้านที่ทราบข่าวมาดูเป็นจำนวนมาก ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตคาดว่าน่าจะเป็นตะคริว เพราะเมื่อช่วงเช้าอากาศเย็น ประกอบผู้เสียชีวิตมีอายุมาก ขณะเกิดเหตุไม่มีใครพบเห็น หลังจากที่แพทย์เวรชันสูตรการเสียชีวิตเสร็จแล้วได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

     ทางด้านนางทองขาว ชูเจริญ อายุ 70 ปี ภรรยา กล่าวว่า สามีออกจากบ้านไปหาปลาตั้งแต่ช่วงเช้า ตนได้เตือนแล้วว่าอย่าไป แต่ถูกตาด่ากลับว่า “กูจะไป 7 วันกูจะไปครั้งเดียว อะไรจะเกิดให้มันเกิด” แต่วันนี้หลังจากที่ตาออกจากบ้านไปปกติ 3 โมงเช้าตาจะกลับเข้าไป แต่วันนี้ไม่กลับจึงออกตามหาพบว่ากลายเป็นศพลอยอยู่ในน้ำดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: